Visual điển trai của "vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên

Bạch Trà Đăng lúc: Chủ nhật, 08/05/2022 14:56 (GMT +7)
Gương mặt thời thanh niên của "vua cá Koi” điển trai, chững chạc hơn tuổi và toát lên khí chất đại gia.

Những ngày gần đây, dân tình được dịp xôn xao với đám cưới của người đàn ông được mệnh danh là “vua cá Koi" - Thắng Ngô với nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Cho đến hiện tại những tin tức và câu chuyện xoay quanh cặp đôi vẫn thu hút sự chú ý của dư luận.

Visual điển trai của 'vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên - Ảnh 1

Mới đây, trên các hội nhóm facebook đang rần rần lan truyền những bức ảnh thời trẻ của "vua cá Koi" thời trẻ và hết lời khen ngợi doanh nhân. Đây là những bức ảnh được ghi lại cách đây 28 năm khi ông Thắng Ngô vẫn còn là một thanh niên 19 tuổi.

Visual điển trai của 'vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên - Ảnh 2

Nhìn vào bức ảnh có thể thấy ngay từ khi còn là một cậu thanh niên doanh nhân Thắng Ngô đã rất điển trai, chững chạc và trưởng thành hơn so với tuổi, trông "vua cá Koi" thoát lên khí chất của một tổng tài.

Visual điển trai của 'vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên - Ảnh 3

Còn ở tuổi 47, vị doanh nhân được nhận xét phong độ, lịch lãm. Những đường nét trên khuôn mặt ở thời điểm hiện tại không khác xưa quá nhiều.

Được biết "vua cá Koi" tên thật là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975, anh sở hữu một trang trại cá Koi nổi tiếng và được mệnh danh là “vua cá Koi Việt Nam".

Visual điển trai của 'vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên - Ảnh 4

Hiện tại trang trại của anh được xem như một trong những siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới với nhiều chủng loại đa dạng với mức giá dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Bên cạnh đó nam doanh nhân còn là một đại gia chơi siêu xe có tiếng ở Sài Gòn.

Visual điển trai của 'vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên - Ảnh 5

Năm 2006 sau khi rời quân ngũ, anh thành lập công ty bất động sản và đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Năm 2013 nam doanh nhân tìm đến ca Koi như một thú vui giải trí, sau một thời gian gắn bó anh đã biến sở thích thành công việc kinh doanh hiện tại. Trang trại cá Koi của doanh nhân Thắng Ngô rộng hơn 1000m2, phí đầu tư cơ sở vật chất hơn 15 tỷ đồng và số cá Koi trưng bày lên tới 30 tỷ đồng.

Visual điển trai của 'vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên - Ảnh 6

Trước khi đến với Hà Thanh Xuân, Thắng Ngô từng trải qua cuộc hôn nhân với vợ đầu Thanh Đào và có chung một cô con gái. Sau đám cưới cặp đôi nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực. Nguyên nhân xuất phát từ mối quan hệ của của doanh nhân Thắng Ngô. Nam doanh nhân từng hết lời cảm ơn người vợ cũ của mình trên sóng truyền hình vì những hi sinh và đồng hành cùng anh là nên cơ đồ. Tới khi có tất cả trong tay cuộc hôn nhân lại không thể tiếp tục.

Visual điển trai của 'vua cá Koi” năm 19 tuổi, khí chất tổng tài từ thời thanh niên - Ảnh 7

 

"Vua cá Koi" Thắng Ngô: Vài tháng yêu vợ hai được cười "bằng cả đời cộng lại" "Vua cá Koi" yêu Hà Thanh Xuân tháng 4/2021 nhưng tháng 12 vẫn mặc đồ đôi tình tứ bên vợ cũ? Hà Thanh Xuân đối xử với con gái của "vua cá Koi" Thắng Ngô và vợ cả ra sao?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp