H’Hen Niê bị tố diện thiết kế đạo nhái, NTK nước ngoài lên tiếng với thái độ không ngờ

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ tư, 14/09/2022 10:23 (GMT +7)
Chiếc váy H’Hen Niê diện trong đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 bị cho là đạo nhái thiết kế của một NTK nước ngoài.

Mới đây, H’Hen Niê trở thành tâm điểm chú ý tại đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022 khi diện một thiết kế cut-out gợi cảm, táo bạo. Chiếc đầm mà người đẹp diện dù kín đáo nhưng vẫn rất bỏng bỏng bởi chiếc váy ôm sát đường cong cơ thể.  Khoảng hở ở eo giúp người đẹp Ê-Đê khai thác triệt để vòng hai bé tí cùng body đồng hồ cát. Bộ đồ được lấy cảm hứng từ nữ thần Athena, tạo hình ảnh vô cùng quyền lực, mạnh mẽ.

Chiếc váy H’Hen Niê diện trong đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022
Chiếc váy H’Hen Niê diện trong đêm chung kết Miss Peace Vietnam 2022

Bên cạnh những lời khen tung hô, H’Hen Niê lại bị vướng vào ồn ào đạo nhái đầm của một nhà thiết kế khác. Dưới sự lan tỏa của cộng đồng mạng, một chuyên trang chuyên bóc đồ đạo nhái đã lan tỏa bức ảnh H’Hen Niê diện chiếc váy na ná thiết kế gốc. Theo chuyên trang này, bản gốc của thiết kế được trình làng vào ngày 3/8 còn chiếc đầm mà H'Hen Niê diện của NTK Linh San thì xuất hiện sau. Khi đặt cạnh hai chiếc váy có thể thấy, ý tưởng giống nhau đến 90%, nếu khác chỉ là phần tay áo ở phiên bản gốc được cách điệu hơn cùng những đường kẻ nhấn nhá chạy theo chân váy.

So sánh chiếc váy H’Hen Niê diện và thiết kế gốc
So sánh chiếc váy H’Hen Niê diện và thiết kế gốc

Ngay sau đó NTK người Iran cũng chính thức lên tiếng trước màn copy ý tưởng này. Tuy nhiên thay vì dùng những lời lẽ khó nghe thì NTK này lại cảm ơn H’Hen Niê đã hỗ trợ mình trong việc lan tỏa hình ảnh chiếc váy đẹp tới tất cả mọi người.

Phản ứng của NTK người Iran khi thấy H'Hen Niê diện thiết kế tương tự mình
Phản ứng của NTK người Iran khi thấy H'Hen Niê diện thiết kế tương tự mình

Đây không phải lần đầu Hen vướng nghi vấn mặc váy nhái. Trước đó không lâu, người đẹp cũng được cho là mặc thiết kế đạo của thương hiệu Valdrin Sahiti. Chi tiết xuyên thấu cùng phần cổ áo đính kết trên váy của Hoa hậu Ê-Đê khá giống với đầm nước ngoài.

Tại thảm đỏ Elle Style Awards 2018, hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 từng diện mẫu váy lệch vai của nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh. Đáng tiếc, dân mạng sớm nhận ra item này có quá nhiều điểm tương đồng với thiết kế của nhà mốt Versace. Lần khác, khi tham dự sự kiện vào tháng 3/2018, H'Hen Niê bị đích danh nhà mốt Lior Charchy tố "đạo nhái" khi diện chiếc váy giống với mẫu trong BST 2017 của hãng.

H’Hen Niê bị tố diện thiết kế đạo nhái, NTK nước ngoài lên tiếng với thái độ không ngờ - Ảnh 4
H’Hen Niê từng nhiều lần diện thiết kế đạo nhái.
H’Hen Niê từng nhiều lần diện thiết kế đạo nhái.

 

Ra mà xem Ngọc Trinh sắp thành H'Hen Niê tới nơi rồi Khi Hoa hậu - Á hậu mặc lại đồ cũ: H'hen Niê tụt điểm nhan sắc vì thay đổi này Cụ già nài nỉ H'Hen Niê mua vé số, nàng hậu thẳng thừng từ chối và làm điều này
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp