Lương Thuỳ Linh xác nhận làm phù dâu bê tráp cho cả Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ ba, 13/09/2022 23:11 (GMT +7)
Trong livestream gần đây, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã tiết lộ mình sẽ là phù dâu bê tráp cho đám cưới của 2 nàng hậu tới đây.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã mở livestream để tâm sự với người hâm mộ. Trong livestream, nàng Hậu chia sẻ nhiều về công việc, những điều vui vẻ trong cuộc sống và cả tình hình sức khoẻ của mình. Đặc biệt trong livestream, Lương Thuỳ Linh đã bắt gặp 1 câu hỏi rất thú vị từ fan, người này hỏi rằng nàng hậu có góp mặt trong dàn bê tráp sắp tới tại đám cưới của Bình An và Phương Nga hay không?

Với câu hỏi này, Lương Thùy Linh đã nhanh chóng trả lời và còn để lộ thêm về đám cưới của Đỗ Mỹ Linh rằng: "Chị là một trong những người bê tráp của chị Nga và chị Đỗ Mỹ Linh luôn".

Lương Thuỳ Linh xác nhận làm phù dâu bê tráp cho cả Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 1

Hiện tại Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã xác nhận thông tin về chung một nhà, cặp đôi cũng đã chụp ảnh cưới và lên kế hoạch để tổ chức đám cưới. Á hậu Phương Nga và bạn trai đã trải qua 1 khoảng thời gian hẹn hò công khai khá dài. Phương Nga và Bình An cũng rất đẹp đôi, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện và là hậu phương đem lại động lực làm việc cho nửa kia.

Lương Thuỳ Linh xác nhận làm phù dâu bê tráp cho cả Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 2

Về phía Đỗ Mỹ Linh, cô được cho là đã nhận lời cầu hôn và đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới với con trai bầu Hiển – Đỗ Vinh Quang. Dẫu vậy người trong cuộc vẫn chưa hề lên tiếng. 

Thời gian qua, cả hai còn bị dân tình soi rằng đi nước ngoài chung với nhau trước khi chính thức về chung một nhà vì cả Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đăng tải hình ảnh có nhiều khoảnh khắc giống nhau. Đồng thời, còn xuất hiện một số thông tin cặp đôi đi nước ngoài để chụp ảnh cưới khiến dân tình không khỏi háo hức.

Thông tin từ phía Lương Thùy Linh giúp công chúng xác nhận thông tin được bạn trai doanh nhân cầu hôn của Đỗ Mỹ Linh thêm phần xác thực. Và nếu đúng như  dự đoán thì dàn bê tráp của Đỗ Mỹ Linh và cả Phương Nga chắc hẳn đều là những người đẹp.

Lương Thuỳ Linh xác nhận làm phù dâu bê tráp cho cả Phương Nga và Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh hồi đáp tin đồn mang bầu trước ngày cưới thiếu gia nhà bầu Hiển Lương Thùy Linh lộ da mặt mụn, nếp nhăn dưới ống kính cam thường Á hậu Phương Nhi tiết lộ góc khuất trong tính cách của Lương Thùy Linh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp