H'Hen Niê bịt kín mít đi xe ôm vẫn bị nhận ra nhờ chi tiết đặc biệt, tâm sự hết cả quãng đường

Thanh Mai Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 20:50 (GMT +7)
H'hen Niê chia sẻ câu chuyện đi xe ôm đáng nhớ của mình, cả quãng đường tâm sự đủ thứ chuyện.
Hashtag #H'Hen Niê #Hoa hậu Việt Nam #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

H’Hen Niê vốn nổi tiếng là Hoa hậu giản dị và nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Từ những thói quen sinh hoạt, ăn uống hay mua sắm của nàng Hậu đều đơn giản giống tất cả mọi người chứ không có sự khác biệt của một Hoa hậu. Chính vì điều này và nhiều năm qua dù đã hết đương nhiệm từ rất lâu những H'hen Niê vẫn nhận được vô vàng tình yêu thương của khán giả.

H'hen Niê xinh đẹp trong bộ váy hoa trắng
H'hen Niê xinh đẹp trong bộ váy hoa trắng

Mới đây trên story cá nhân của mình, nàng hậu người Ê đê chia sẻ lại câu chuyên và khoảnh khắc đi xe ôm đáng nhớ của mình. Theo đó cô tăng tải bức ảnh check in cùng bóng lưng của anh xe ôm, kèm theo đó cô viết: “Chuyến về nhà lại được một bạn sinh viên chở về nè. Tâm sự hết dọc đường luôn vì em ấy nhận ra Hen qua ánh mắt. Mọi người mà gặp Hen ngoài đời có nhận ra Hen được không? Hihi hôm nay tâm sự với bạn là cùng chung quan điểm không thích rảnh rỗi, thích thời gian mình khi nào cũng ngập việc".

H'hen Niê chia sẻ về chuyến xe ôm đặc biệt của mình
H'hen Niê chia sẻ về chuyến xe ôm đặc biệt của mình

Theo lời chia sẻ của H'hen Niê, trong chuyến về quê cô bắt xe ôm về và người chở cô là một bạn sinh viên. Cũng là một người hâm mộ nàng hậu nên chỉ cần nhìn qua ánh mắt anh chàng đã nhận ra đây là cô Hoa hậu mà mình thần tượng, cả hai đã cùng trò chuyện về cuộc sống trong suốt chặng đường. 

Là một Hoa hậu đã hết nhiệm kỳ nhưng H'hen Niê vẫn tiếp tục lan toả yêu thương và những điều tích cực tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người đặc biệt là những người có hoàn cảnh có khăn. Bên cạnh các công việc thường ngày của mình như làm mẫu ảnh hay đi event, H'hen Niê dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng của mình.

H'hen Niê để mặt mộc, giản dị nhặt rau cùng các bạn tình nguyện viên
H'hen Niê để mặt mộc, giản dị nhặt rau cùng các bạn tình nguyện viên

Khác với một nàng Hậu lộng lẫy váy áo, H'hen Niê lại thường gắn duyên với những hoạt động từ thiện và có cuộc sống giản dị, mộc mạc. Ở đời sống thường ngày, cô thường chọn những trang phục đơn giản, thậm chí người đẹp tiết lộ có đồ giá chỉ vài chục ngàn đồng. Trong đó, đôi dép tổ ong vốn đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến sự giản dị của của cô.

Nói về cuộc sống giản dị của mình, H'hen Niê cho rằng cuộc đời cô gói ghém ở hai từ “giản đơn“. “Ngày xưa đã thế và bây giờ vẫn thoải mái như vậy. Tôi không thích gò mình để trở thành một người lúc nào cũng phải lộng lẫy trong váy áo đắt tiền. Và tôi tin khán giả vẫn thích tôi là H'hen Niê giản dị, mộc mạc hơn” - H'hen Niê chia sẻ trên báo Lao Động. 

H'Hen Niê quần ống thấp ống cao, đi dép tổ ong đến chụp ảnh CCCD H'hen Niê lần đầu chia sẻ về người đàn ông giấu mặt luôn ân cần làm điều này để cô đẹp lên mỗi ngày H'Hen Niê bênh vực Kim Duyên: "Sai chỗ nào sửa chỗ đó, té chỗ nào đứng lên chỗ đó"
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp