H'Hen Niê bị phạt 12 triệu, nhắc nhở mọi người không làm điều này khi đi máy bay

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 01/10/2022 08:35 (GMT +7)
H'Hen Niê chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" trong chuyến công tác châu Âu. Đây cũng là bài học cho nhiều người khi lựa chọn di chuyển bằng đường không.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê có dịp công tác châu Âu. Bên cạnh đó người đẹp cũng dành thời gian thăm thú, khám phá văn hóa và cập nhật hình ảnh đẹp cùng người hâm mộ.

Mới đây, Hoa hậu sinh năm 1992 bất ngờ chia sẻ sự cố nhớ đời của mình sau chuyến đi này. Theo đó, người đẹp gốc Ê-đê cho biết cô bị phạt 12 triệu ở sân bay vì hành lý quá cân. "Nhớ mang đúng  hành lý cho phép của hãng bay này nha! Đừng mang dư như Hen phải nộp hơn 12 triệu thừa kg uổng quá uổng luôn nè", H'Hen Niê viết.

Đây là vấn đề nhiều người gặp phải khi di chuyển bằng đường hàng không. Những chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là lời nhắc nhở hữu ích dành cho mọi người

H'Hen Niê bị phạt 12 triệu, nhắc nhở mọi người không làm điều này khi đi máy bay - Ảnh 1

Người đẹp Ê-đê có chuyến xuất ngoại dài ngày. Từ Dubai, H'Hen Niê đã có hành trình qua nhiều nước như Ý, Thụy Sĩ và Cộng hòa Czech... Người đẹp không trưng diện những phụ kiện đắt đỏ, thay vào đó dành sự ưu tiên cho những món đồ thoải mái, đảm bảo sức khỏe trong quá trình di chuyển, thăm thú nhiều địa điểm cùng một lúc.

>>> Xem thêm: H'Hen Niê tóc dài nữ tính, như mẫu Victoria's Secret tại trời Tây

H'Hen Niê bị phạt 12 triệu, nhắc nhở mọi người không làm điều này khi đi máy bay - Ảnh 2

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê vẫn luôn là cái tên được người hâm mộ sắc đẹp yêu mến nhờ hình ảnh thân thiện, gần gũi. Bên cạnh những hoạt động của làng giải trí, cô luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho các hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1992 còn thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như phim ảnh. Dù còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận rằng đó là quá trình nỗ lực đáng khích lệ của H'Hen Niê.

Từ tuổi thơ còn nhiều khó khăn, cô chọn cách thay đổi từng ngày, đấu tranh với hủ tục ở quê hương. Chính điều đó khiến H'Hen Niê có được thành công đáng chú ý như hiện tại. Không quá khi nói rằng sau nhiều năm cô vẫn luôn là nguồn cảm hứng cho các cô gái trẻ phấn đấu, tự tin hơn vào hành trình sống của bản thân.

H'Hen Niê tóc dài nữ tính, như mẫu Victoria's Secret tại trời Tây H'Hen Niê sang tận Dubai mua vàng tặng mẹ, mẹ tưởng đồ giả đem cho hàng xóm Khi Hoa hậu - Á hậu mặc lại đồ cũ: H'hen Niê tụt điểm nhan sắc vì thay đổi này Cụ già nài nỉ H'Hen Niê mua vé số, nàng hậu thẳng thừng từ chối và làm điều này H'Hen Niê bịt kín mít đi xe ôm vẫn bị nhận ra nhờ chi tiết đặc biệt, tâm sự hết cả quãng đường
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp