H'Hen Niê dặn Kim Duyên phải mang giày cao gót dù đi từ phòng ngủ ra bếp

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 26/10/2021 09:09 (GMT +7)
Kim Duyên thường xuyên phải mang giày cao gót trong nhà, cũng như tập tạo dáng, tập biểu trước gương theo lời dặn của H'Hen Niê.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Á hậu Kim Duyên đang trong những ngày chạy nước rút, hoàn thiện các kỹ năng để đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021 tại Israel. Là người chị có nhiều kinh nghiệm thi đấu, Hoa hậu H'Hen Niê thường xuyên truyền dạy cho Kim Duyên kinh nghiệm để giữ gìn nhan sắc, hình thể cũng như các kỹ năng cần thiết.

Mới đây, Kim Duyên hào hứng chia sẻ những hình ảnh cô tập catwalk online dưới sự quan sát của các HLV.  Nàng hậu tâm sự, dù việc tập catwalk online khó khăn hơn so với học trực tiếp nhưng cô luôn cố gắng tận dụng hết mọi khung giờ để có thể rèn luyện các kĩ năng sân khấu cho mình.

Đáng nói, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiết lộ, Hoa hậu H'Hen Niê luôn dặn cô phải thường xuyên mang giày cao gót dù chỉ đi từ phòng ngủ ra nhà bếp. Kèm theo đó là phải tập tạo dáng, tập biểu trước gương.

"Sau khi TP.HCM phần nào kiểm soát được dịch bệnh thì Duyên và chị Hen đã lên kế hoạch để có những tập luyện các kĩ năng sân khấu nhiều hơn!", cô viết.

H'Hen Niê dặn Kim Duyên phải mang giày cao gót dù đi từ phòng ngủ ra bếp - Ảnh 1
H'Hen Niê dặn Kim Duyên phải mang giày cao gót dù đi từ phòng ngủ ra bếp - Ảnh 2
H'Hen Niê dặn Kim Duyên phải mang giày cao gót dù đi từ phòng ngủ ra bếp - Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên tập catwalk online.
Á hậu Kim Duyên tập catwalk online.

Trước đó, trong chương trình Road to Miss Universe 2021, Hoa hậu H'Hen Niê cũng dặn Á hậu Kim Duyên nên hạn chế chêm tiếng Anh vào tiếng Việt từ chính trải nghiệm nói "pha" tiếng Ê Đê và tiếng Việt của cô. "Mình hiểu một điều rằng nói tiếng nào thì ra tiếng đó. Từ nào không nhớ được thì mình nói chậm. Hy vọng hai chị em mình luôn cố gắng", H'Hen Niê động viên đàn em.

Suốt nhiều tháng nay, Kim Duyên nỗ lực tập gym, rèn luyện catwalk, học trang điểm, học thêm tiếng Anh, luyện thanh và trau dồi kỹ năng trả lời phỏng vấn. Cô được H'Hen Niê khen đã co tiến bộ trong catwalk, mềm mại, uyển chuyển hơn và có chất riêng. Dù vậy, cô cần bước đi dứt khoát, quyền lực hơn.

Kim Duyên sẽ có 2 tuần thi đấu tại Miss Universe 2021.
Kim Duyên sẽ có 2 tuần thi đấu tại Miss Universe 2021.

Kim Duyên tâm sự, phần phỏng vấn là thách thức lớn nhất với cô khi đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Để có thể nắm vững những kiến thức được dạy, Kim Duyên phải ghi âm các bài giảng, nghe lại và tập trả lời phỏng vấn ở nhà.

Nàng hậu sắp tới sẽ có 2 tuần thi đấu tại Miss Universe 2021 từ 28/11/2021 đến 12/12/2021.

Kim Duyên bị H'Hen Niê chấn chỉnh cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" Á hậu Kim Duyên tung loạt ảnh sống động mừng sinh nhật tuổi 26 Á hậu Kim Duyên trong video: Vóc dáng không photoshop không hề như ảnh chụp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp