Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: "Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút"

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 26/10/2021 09:05 (GMT +7)
Thu Quỳnh mới đây đã có những giãi bày sau một chặng đường dài đồng hành với nhân vật Khánh Thy "Hương vị tình thân".
Hashtag #Phim Hương vị tình thân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hương vị tình thân đang bước vào những tập cuối cùng với cái kết đẹp cho tất cả các nhân vật chính diện, phản diện trong phim. Đảm nhận vai Khánh Thy - cô gái khéo léo, thủ đoạn vừa đáng thương, vừa đáng ghét suốt 136 tập qua, Thu Quỳnh chất chứa nhiều nỗi lòng và cảm xúc vui buồn. 

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái bồi hồi nhìn lại một chặng đường đã qua. Cô tập sự, thấy bản thân mình thật kiên cường vì dù bị "chửi" không thiếu tập nào vẫn không buông bỏ vai diễn dù chỉ 1 phút.

"Vẫn cứ kiên quyết: "Thy của em đáng thương lắm, tội nghiệp!"... Vẫn sẵn sàng nổi đóa lên khi ai đó nói Thy "xấu xí"... Vẫn cứ khóc trên đường về sau mỗi ngày quay dài mệt mỏi... Vẫn cứ yêu nhân vật của mình cho đến cảnh quay cuối!

Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: 'Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút' - Ảnh 1
Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: 'Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút' - Ảnh 2
Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: 'Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút' - Ảnh 3

Bởi với tôi Khánh Thy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... bởi mong muốn được trút bỏ mọi gánh nặng và bởi cô ấy muốn khẳng định rằng, dù mình được sinh ra như thế nào thì khi đã được tồn tại là phải sống một cuộc sống có ý nghĩa! Phù, vậy là những tập cuối cũng sắp phát sóng xong!

Một nhật vật, một số phận, một cuộc đời nữa khép lại với nhiều góc nhìn, đa chiều đánh giá! Cảm ơn khán giả đã ở bên tôi, cùng ghét, yêu, buồn, giận, chửi bới và cả khen ngợi!

Cảm ơn ekip đã lựa chọn tôi thể hiện vai diễn này! Cảm ơn những bạn diễn đã cùng tôi làm nên một món ăn nhiều Hương vị tình thân đến thế!", Thu Quỳnh viết.

Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: 'Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút' - Ảnh 4
Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: 'Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút' - Ảnh 5
Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: 'Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút' - Ảnh 6
Thu Quỳnh tạm biệt Khánh Thy: 'Dù bị chửi không thiếu tập nào vẫn không bỏ vai diễn 1 phút' - Ảnh 7

Trước đó, việc hóa thân thành công vào vai diễn Khánh Thy từng khiến Thu Quỳnh bị khán giả "ghét lây" ngoài đời thực. Cô từng bị fan Hương vị tình thân "chấn chỉnh" bớt ác lại, thậm chí vì bị "ném đá" mà Thu Quỳnh đùa rằng cô không dám ra đường.

Thu Quỳnh hiện đang là một trong những nữ diễn viên hot nhất vũ trụ điện ảnh VFC. Từ vai chính diện hiền lành đến phản diện ghê gớm, mưu mô hay những vai diễn nội tâm phức tạp như Khánh Thy cũng được cô thể hiện một cách trọn vẹn. Ngoài đóng phim truyền hình, nữ diễn viên cũng chăm chỉ tham gia diễn xuất ở Nhà hát kịch Việt Nam. 

Diễn viên Thu Quỳnh được khen là "mẹ bỉm sữa sành điệu nhất vũ trụ VTV" Bị nhắc chuyện "chụp ảnh với trà xanh", Anh Vũ "Hương vị tình thân" đăng ảnh tình tứ bên Thu Quỳnh kèm tâm sự cực ngọt "Bóc giá" loạt trang phục cực sang chảnh của Thy (Thu Quỳnh) trong "Hương vị tình thân"
Copy URL
Phim Hương vị tình thân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp