Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền

Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền

Livestream tố hết người này đên người kia, lần này Nathan Lee lại réo tên siêu mẫu Xuân Lan nhưng dân tình chẳng thèm đoái hoài mà chỉ toàn... xin tiền.

Sự kiện: Nathan Lee

Vào chiều ngày 23/4, Nathan Lee lại nối dài drama bóc phốt của mình bằng một livestream trên page cá nhân thu hút đông đảo "thánh hóng". Lúc cao điểm, số người xem lên đến 9,2 ngàn người. Lần này, "cơn bão Nathan Lee" lại réo gọi một cái tên mới đó chính là siêu mẫu Xuân Lan.

Được biết, trước đó Xuân Lan đã có bài viết được cho là "đụng chạm" đến "ông hoàng hàng hiệu". Cụ thể, cô viết: "Thời của Vũ Trọng Phụng sống lại rồi", kèm theo đó là hình ảnh hai tác phẩm nổi tiếng của cố nhà văn là Số đỏLàm đĩ. Người hâm mộ bật cười trước màn "cà khịa" đầy tinh tế của Xuân Lan bởi nhiều người cho rằng cô ví Nathan Lee với nhân vật Xuân Tóc Đỏ.

Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền - Ảnh 7

Và ngay lập tức, Nathan Lee đã nhanh chóng phát hiện ra động thái này của Xuân Lan và "réo gọi" nữ siêu mẫu lên livestream mới nhất. Anh gọi Xuân Lan bằng đại từ xưng hô "con" một cách đầy bức xúc: "LaLa Xuân Lan là một trong những đứa cực kỳ xấu tính và bẩn tính trong showbiz này. Con LaLa anh không coi là thứ gì hết, con LaLa là cái **** gì, trình gì so với anh?".

Nam ca sĩ còn tố Xuân Lan giật chồng và cho biết anh từng bị Xuân Lan chèn ép khi mới về Việt Nam. Ngoài ra, nạn nhân từng bị siêu mẫu chơi xấu còn có Phi Thanh Vân. 

Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền - Ảnh 8

Đáng nói, mặc cho Nathan Lee "bóc phốt" mỏi miệng thì dân tình cũng chẳng quan tâm mấy nữa. Thay vào đó, ngay lúc nam ca sĩ nhắc đến tiền bạc thì rất nhiều người xem để lại số tài khoản ngay bên dưới phần bình luận để để xin tiền.

"Đừng có lôi chữ tiền vào đây nữa, anh chưa bao giờ... (cười nhạt). Tối hôm qua anh thấy một số bạn share lại hình chụp số tiền trong tài khoản của nhân vật kia. Why? Anh không hiểu, đâu ai nói gì đến tiền ở đây đâu. Chả liên quan gì... Thật ra, những người không có tiền thì họ mới thèm tiền thôi, những người thừa tiền không quan tâm lắm đến chữ tiền" - Nathan Lee nói trong livestream.

Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền - Ảnh 1
Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền - Ảnh 1
Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền - Ảnh 2

Nathan Lee tên thật là Trương Triều Trúc Lân vốn được sinh ra "ở vạch đích". Theo chia sẻ của Nathan Lee thì bố của anh là ông Trương Triều Dương - một nhà ngoại giao nổi tiếng. Mẹ của Nathan Lee là tiến sĩ, giảng viên tại trường ESCP - Trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất thế giới tại Pháp.

Ngoài vai trò người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ, Nathan Lee còn từng là giám đốc sáng tạo, giám đốc điều hành của một số tạp chí thời trang đình đám Việt Nam. Chưa hết, anh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhà hàng, bar...

Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền - Ảnh 5
Nathan Lee livestream tố Xuân Lan giật chồng, dân tình toàn để lại số tài khoản để ... xin tiền - Ảnh 3

Theo những gì mà chàng ca sĩ này chia sẻ trên mạng xã hội thì hiện tại, anh sở hữu rất nhiều bất động sản đắt giá ở nhiều nơi, có thể kể đến là khu resort rộng 7.000m2 ở Phú Quốc, biệt thự dát vàng 300 tỷ đồng ở Hà Nội, biệt thự 2.000m2 có giá trị 600 tỷ đồng ở Vũng Tàu... Thậm chí nam ca sĩ còn từng khiến nhiều người choáng ngộp khi rao bán khách sạn trị giá 2500 tỷ đồng ở Paris (Pháp).

Chia sẻ facebook Kelly Tran