H'hen Niê mặc quần 80 ngàn thành váy lệch vai, long lanh như bìa tạp chí

Tía Tô Đăng lúc: Thứ tư, 01/09/2021 09:44 (GMT +7)
Bạn có bất ngờ khi biết hai trang phục được H'hen Niê mặc trong hai bức ảnh dưới đây chỉ cùng là một?
Hashtag #Bí quyết mặc đẹp #Mix&match #H'Hen Niê #BEAUTORY #Thời trang

Ngày hôm qua trên trang cá nhân, H'hen Niê đã tự tay đăng tải 2 bức ảnh với phong thái hoàn toàn đối lập. Một ảnh kiêu sa ngút ngàn, ảnh còn lại thoải mái, chân phương, có phần xuề xòa khi nàng hậu đang làm việc nhà trong căn bếp. 

Cùng là một chiếc quần, khi thì được xỏ một ống, ống còn lại làm tay áo, kết hợp cùng kiểu tóc búi gọn gàng và giày cao gót mũi nhọn cùng màu - vậy là đã có ngay outfit váy lệch vai cực kỳ 'ra gì và này nọ'.
Cùng là một chiếc quần, khi thì được xỏ một ống, ống còn lại làm tay áo, kết hợp cùng kiểu tóc búi gọn gàng và giày cao gót mũi nhọn cùng màu - vậy là đã có ngay outfit váy lệch vai cực kỳ "ra gì và này nọ".
Vẫn là chiếc quần kia nhưng được trở về với vai trò vốn có của nó là 'một chiếc quần'. Người đẹp thoải mái diện chiếc quần culottes này để làm việc nhà.
Vẫn là chiếc quần kia nhưng được trở về với vai trò vốn có của nó là "một chiếc quần". Người đẹp thoải mái diện chiếc quần culottes này để làm việc nhà.

Đáng chú ý, ngay trên phần mô tả, người đẹp khẳng định trang phục được mặc trong cả hai bức ảnh... là một. 

Nguyên văn mô tả của H'hen Niê: 'Một cái quần mà hai số phận! Đúng là tiết kiệm quá mà'.
Nguyên văn mô tả của H'hen Niê: "Một cái quần mà hai số phận! Đúng là tiết kiệm quá mà".

Phần đông cộng đồng mạng đều ngả mũ thán phục trước màn "lên đồ" đỉnh cao của người đẹp. Ai cũng nể H'hen Niê khi chỉ có một chiếc quần mà mặc được thành hai kiểu. Nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi sự sáng tạo của H'hen Niê:

"Người đẹp nên mặc gì vào người vẫn cứ đẹp".

"Đỉnh quá chị Hen ơi!".

"Nếu không nói cái quần thì chắc cũng không ai biết nó là cái quần".

"Lụa đẹp vì người".

"Yêu hoa hậu chân đất!".

Đúng là muốn "khí chất" có khí chất, muốn "xả vai" thì xả vai được ngay trong "một nốt nhạc". Chiếc quần culottes lửng ống suông không dùng để "lên đồ" sống ảo nữa thì lại trở về làm chiếc quần lanh chân phương với công năng sử dụng cao, cực kỳ phù hợp để mặc ở nhà vì vừa rộng rãi, lại vừa thoải mái.

Bất ngờ hơn, được biết, như bao trang phục khác của người đẹp Ê-đê, chiếc quần culottes này cũng là một sản phẩm may mặc bình dân được mẹ H'hen Niê mua với giá 80 ngàn đồng.

H'hen Niê tự hào khoe về chiếc quần được mẹ mua với giá 80 ngàn đồng của mình.
H'hen Niê tự hào khoe về chiếc quần được mẹ mua với giá 80 ngàn đồng của mình.

Bài học ở đây, không chỉ "lụa đẹp vì người", mà để lụa có thể đẹp vì người, tự người đó cũng cần phải có ý thức nghiêm túc về chuyện khiến bản thân trở nên xinh đẹp. Giống như H'hen Niê, nếu chỉ đơn giản là tròng chiếc váy vào người để mặc thành váy lệch vai thì cộng đồng mạng đã không hào phóng lời khen đến thế.

Ở đây, có thể thấy người đẹp không chỉ có cách xử lý trang phục sáng tạo, mà còn chăm chút cho khâu trang điểm, làm tóc, tỉ mỉ khi lựa chọn phụ kiện, trang sức (là một đôi giày mũi nhọn tiệp màu váy và khuyên tai lấp lánh, sang chảnh). 

Đúng là không điều gì là không thể. Chỉ cần muốn thì sẽ luôn có cách. Chiếc quần bình dân giá 80 ngàn được H'hen Niê "xử đẹp" như hàng hiệu là có thật! 

Copy URL
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp