H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút "chốt" nghìn đơn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 07/08/2021 23:06 (GMT +7)
Hoa hậu H'Hen Niê được phong làm "thánh livestream" mới của Vbiz khi có pha chốt đơn khiến cả những người bán xuất sắc cũng phải nể nang.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #Hoa Hậu #H'Hen Niê #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tiếp nối những hoạt động thiện nguyện mùa dịch của mình, tối ngày 6/8, Hoa hậu H'Hen Niê đã livestream và tạm trở thành cô gái bán hàng online. Lần đầu trở thành "seller", H'Hen Niê không bán mĩ phẩm, váy áo, thuốc giảm cân, mĩ phẩm như nhiều người nổi tiếng khác mà cô bán gạo, khoai, chanh, cá khô.

H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 1

Cụ thể, người dân trên cả nước có thể đặt mua gói quà trị giá 200.000 nghìn đồng bao gồm: 5kg gạo, 0,5kg khô cá, 1 kg chanh, 3 kg khoai lang. Đặc biệt, mọi người cũng có thể lãn tỏa nghĩa cử cao đẹp của mình giữa thời điểm khó khăn này bằng cách tặng lại cho bà con đang gặp khó khăn trong các vùng phong toả, cách ly ở những nơi đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 2

Xuất hiện trong livestream, H'Hen Niê đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu sản phẩm đến các thiết bị hỗ trợ như đèn, micro, điện thoại... để mang đến chất lượng hình ảnh tốt và chỉn chu nhất. Đáng chú ý, cô còn gây ấn tượng khi diện trang phục thổ cẩm truyền thống của người Ê-Đê, choàng thêm chiếc khăn rằn của người miền Tây, với ý nghĩa tạo sự kết nối giữa những người dân khắp mọi miền đất nước cùng chung tay giúp đỡ nhau.

H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 3

Không chỉ là người livestream bán hàng mà đích thân H'Hen Niê cũng chốt đơn mở hàng 150 phần quà (30 triệu VNĐ). Sau những tiếng mời gọi đầu tiên, người mẫu Lê Thuý đã nhanh chống chốt đơn 200 phần (40 triệu VNĐ), Á hậu Lệ Hằng cũng góp mua 100 phần (20 triệu VNĐ) để hỗ trợ người dân. "Rich kid" kiêm diễn viên Ngọc Thanh Tâm mua 100 gói quà (20 triệu VNĐ),...

Cứ liên tục chốt đơn như vậy trong khoảng 90 phút lên sóng, thì H'Hen Niê bán được tổng cộng 1200 đơn, tương đương số tiền là 240 triệu đồng. Với thành tích này, cô được cư dân mạng phong là "thánh livestream" mới của Vbiz.

H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 4
H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 5
H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 6
H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 7

Không chỉ ủng hộ H'Hen Niê trong lần livestream này mà rất nhiều người cũng đã để lại lời cảm ơn hành động rất thiết  thực và nhân văn của cô. Đồng thời khen ngợi cô là "Hoa hậu nhân ái", "Hoa hậu quốc dân". Bản thân H'Hen Niê cũng xúc động chia sẻ đây là lần đầu tiên livestream bán hàng nên mỗi lần có ai chốt đơn cô đều rất mừng, tim cứ đập liên hồi: "Đây là những đơn hàng giúp cho người dân, thể hiện tình yêu thương. Những đơn hàng này là những đơn hàng khác so với livestream bình thường, nên hy vọng nhận được nhiều comment chốt đơn của quý vị".

H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 8

Việc H'Hen Niê livestream bán hàng nằm trong chương trình do Trung ương Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức, nhằm giúp bà con tiêu thụ nông sản trong mùa dịch. Trong suốt thời gian qua, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, H'Hen Niê là một trong những người đẹp tiên phong trong công tác tình nguyện chống dịch.

Cô gần như làm tất cả các công việc từ hướng dẫn người dân xét nghiệm, tiêm phòng, đến đi siêu thị giúp dân, đi gõ cửa từng nhà xin mẫu xét nghiệm, mang vác, làm luôn cả shipper. Ai nấy đều dành lời khen không ngớt cho cô Hoa hậu có tấm lòng nhân ái này.

H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 9
H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 10
H'Hen Niê lần đầu livestream bán nông sản, 90 phút 'chốt' nghìn đơn - Ảnh 11

Được cho nhiều hoa quả không biết làm gì, H'Hen Niê mang ra làm đồ make up H'Hen Niê đích thân tiếp tế đồ ăn cho Phương Mỹ Chi trong khu phong tỏa H'Hen Niê tự nhận mình là Hoa hậu "xấu" tự nhiên, không có ý định thẩm mỹ
H'Hen Niê
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp