Ngô Thanh Vân lại khoe ảnh hạnh phúc bên tình trẻ, fan hối "cưới nhanh chị ơi"

Ngô Thanh Vân lại khoe ảnh hạnh phúc bên tình trẻ, fan hối 'cưới nhanh chị ơi'
Ngô Thanh Vân hiện đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên tình trẻ Huy Trần tại Na Uy, cặp đôi liên tục tung ảnh "tình phát hờn".

Thời gian gần đây, Ngô Thanh Vân liên tục có những động thái khiến hội FA "phát hờn", khi thường xuyên tung ảnh tình tứ bên người yêu điển trai Huy Trần. Mới đây, "chị đẹp" cũng vừa khoe thêm khoảnh khắc mật ngọt của mình.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, Ngô Thanh Vân vừa cập nhật bức ảnh ăn sáng cùng bạn trai Huy Trần. Dù cô vẫn giữ khư khư quan điểm "đăng ảnh không lộ mặt", lúc thì để lộ mặt, lúc thì tay hay trong bức ảnh này thì là bờ bôi hờ hững và một phần thân trước của tình trẻ, thế nhưng dù "nhá hàng" kiểu gì thì cả thiên hạ cũng biết chị đang yêu nam CEO Việt Kiều này và đang có những tháng ngày hạnh phúc tại Châu Âu.

Ngô Thanh Vân lại khoe ảnh hạnh phúc bên tình trẻ, fan hối

Được biết, thời gian qua, Ngô Thanh Vân đã cùng tình trẻ kém 11 tuổi về Nauy, nơi cô từng sinh sống và học tập vào năm 16 tuổi. Tại đây, cặp đôi liên tục có những bức ảnh check-in xịn sò và loạt khoảnh khắc bình yên bên nhau.

Nhiều người cho rằng chuyến đi này cũng là dịp để "đả nữ" giới thiệu bạn trai đến người thân tại nước ngoài. Trước đó, trong dịp Tết 2021, cô cũng đã đưa người yêu về ra mắt họ hàng tại miền Tây, giờ sang Âu luôn là cả họ đều biết chàng rể tương lai.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh nắm tay Huy Trần, nhưng tâm điểm lại là ảnh nền điện thoại - Ảnh 3
Ngô Thanh Vân đăng ảnh nắm tay Huy Trần, nhưng tâm điểm lại là ảnh nền điện thoại - Ảnh 2

Theo dõi trang cá nhân của cặp đôi, không khó để nhận thấy Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngày càng gắn bó, khắng khít, ngày càng đăng ảnh "lộ liễu" về đối phương. Thậm chí Ngô Thanh Vân còn từng đăng clip có bóng dáng của Huy Trần. Vì vậy mà fan liên tục hối ngày họ sớm công khai "chuyện ai cũng biết", cũng như nhanh chóng có một "happy ending".

Ngô Thanh Vân đăng ảnh nắm tay Huy Trần, nhưng tâm điểm lại là ảnh nền điện thoại - Ảnh 4

Hện tại, "Hai Phượng" đã 42 tuổi, sự nghiệp, tiền tài, danh vọng đều không thiếu, trong khi đó, Huy Trần du kém nhiều tuổi nhưng chín chắn, chu đáo, cũng có sự nghiệp không phải dạng vừa. Quan trọng nhất, khi ở bên nhau, cặp đôi không những không tạo cảm giác chênh lệch tuổi tác mà còn toả ra sự hạnh phúc của những người đang yêu. Thế nên việc fan mong chờ Huy Trần và Ngô Thanh Vân sớm bước vào lễ đường cũng là điều dễ hiểu.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh nắm tay Huy Trần, nhưng tâm điểm lại là ảnh nền điện thoại - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran