H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt" Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 14/05/2022 11:47 (GMT +7)
Hoàng My cho biết ngay từ khi H'Hen Niê đang là Hoa hậu cô đã biết một ngày nào đó 2 chị em sẽ chơi thân với nhau.

Mới đây, H'hen Niê đã chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến du lịch ngắn ngày tại Hà Giang của mình với đàn chị là Á hậu Hoàng My. Được biết 2 người đẹp di chuyển lên Hà Giang để làm việc, hoàn thành xong công việc tranh thủ đi chơi và thăm thú cùng nhau.

H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 1

2 người đẹp tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, quây quần cùng cả ekip cắt bánh gato và ăn mừng cùng nhau. H'hen Niê và Hoàng My không lựa chọn homestay sang trọng mà dựng lều cắm trại ngủ chung. Điều này cũng vô tình tiết lộ cho người hâm mộ phần nào độ thân thiết của 2 nàng hậu.

H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 2
H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 3

Trên trang cá nhân Hoàng My chia sẻ bức ảnh chụp cùng đàn em kèm, cô viết: “Ngày đó chọn bé iu làm hoa hậu và chị biết một ngày mình sẽ là bạn tốt của nhau”. Những lời bộc bạch của Hoàng My không khiến người hâm mộ quá bất ngờ bởi nếu xét về tính cách 2 nàng hậu có rất nhiều điểm tương đồng.

H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 4
H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 5

Hoàng My là một Á hậu có tính cách mạnh mẽ, rất thích trải nghiệm. Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Hoàng My bất ngờ rời thông báo sang Mỹ du học ngành đạo diễn điện ảnh. Để thỏa mãn niềm đam mê lớn của mình, Hoàng My đã 1 mình khăn gói đồ đạc lên đường  sang Israel. Tại đây Hoàng Mỹ đã có 3  sinh sống và trải nghiệm và thực hiện dự án phim tài liệu Giải mã trí tuệ Do Thái.

H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 6

 

H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 7

Nhìn lại đàn em H'hen Niê, tuy không có nhiều hoài bão về nghề đạo diễn như Hoàng My, nhưng cô cũng đã có những nước đầu lấn sân sang điện ảnh. Tính cách của H'hen Niê cũng rất giống Hoàng My, mạnh mẽ quyết đoán, thích khám phá và đặc biệt là rất giản dị. 

H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 8

Hoàng My và H'hen Niê rất thân thiết, 2 chị em thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện, rủ nhau đi chơi và livestream trò chuyện với người hâm mộ cùng nhau. Trong một lần livestream, H’hen Niê đã tiết lộ với các fan về độ giàu có của Á hậu Hoàng My. 

Trên livestream Hen kể: “Chị My là đại gia ngầm nhưng không nhận, khi được hỏi có bao nhiêu căn nhà, chị nói chị không có nhà. Nhưng khi Hen hỏi những người thuê nhà chị có trả tiền đủ không thì mắt chị sáng rực lên và nói là đủ  lắm em. Vậy là mọi người biết chị giàu cỡ nào rồi đó".

H'Hen Niê rủ rê Hoàng My “phượt' Tây Bắc, tiết lộ mối quan hệ chị em đặc biệt - Ảnh 9

Chưa hết khi đó bên cạnh còn có CEO Bảo Hoàng, anh vui vẻ xác nhận lời nói của Hen là sự thật và khẳng định “My có thể mặc trùng quần áo nhưng nhà ở thì không trùng nhau, bởi mỗi lần hỏi nhà My căn nào là My lại đưa một hình khác”. 

H'Hen Niê tiết lộ con gái Ê Đê rất có lợi khi ly hôn, nhà chồng phải đền gấp đôi của hồi môn H'Hen Niê bị người trong ngành giải trí gọi là "Niêng Hơ Hen", "Hơ Ni Ê gì đó" 30 tuổi nhưng mỗi lần về quê, H'Hen Niê vẫn đòi nằm sát ba mẹ vì lý do đặc biệt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp