Hiền Hồ lần đầu nói về tình yêu đồng giới, khuyên "không nên tin lời hứa của người nổi tiếng"

Hiền Hồ lần đầu nói về tình yêu đồng giới, khuyên 'không nên tin lời hứa của người nổi tiếng'
Nghỉ dịch rảnh rỗi, nên Hiền Hồ quyết định mở "series" tư vấn tình cảm với khán giả, đồng thời lé lộ luôn quan điểm yêu đương của mình.
Sự kiện: Hiền Hồ Sao Việt

Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, nữ ca sĩ Hiền Hồ đã mở một series tâm sự về chuyện tình cảm với người hâm mộ thông qua phần Hỏi và Đáp. Tại đây, cô cũng đưa ra rất nhiều quan điểm, suy nghĩ của mình về tình yêu đồng giới, yêu xa và loạt khía cạnh khác của chuyện yêu đương.

Mùa dịch, Hiền Hồ lộ tính cách thật xứng danh

Đầu tiên, khi nhận được câu hỏi về chuyện yêu xa: "Chị nghĩ sao về việc yêu xa", Hiền Hồ không ngần ngại, nhanh gọn đáp luôn rằng cô không thể: "Chị không yêu xa được, chị không nghĩ gì hết". Hay khi fan than thở vẫn còn vương vấn người yêu cũ dù họ đã có hạnh phúc mới, Hiền Hồ cũng rất thắng thắn khuyên fan nên xem bản thân là số 1: "Em thương em đi. Mắc gì hắn có người mới mà còn thương hắn, 1 câu duy nhất 'bản thân là số 1'".

Hiền Hồ lần đầu nói về tình yêu đồng giới, khuyên
Hiền Hồ lần đầu nói về tình yêu đồng giới, khuyên

Đặc biệt, khi nhắc đến tình yêu đồng giới: "Chị nghĩ sao về tình yêu đồng giới ạ?", trước vấn đề nhạy cảm này, giọng ca sinh năm 1997 có câu trả lời rất khéo léo, được nhiều người khen ngợi: "Tình yêu là tình yêu, không phân biệt giới tính, đều là còn người và đều có quyền yêu". Qua câu trả lời này cũng có thể thấy được nữ ca sĩ có suy nghĩ rất phóng khoáng, hiện đại.

Hiền Hồ lần đầu nói về tình yêu đồng giới, khuyên

Dù vậy, Hiền Hồ lại rất e ngại chuyện yêu bạn thân. Theo đó, khi một fan hâm mộ đặt câu hỏi: "Chị ơi em thích một bạn, nó là bạn thân em, em định nói thẳng ra tình cảm của mình được không chị?". Lúc này, giọng ca Cần Xa e dè đáp lại: "Chị thì thích kiểu nhớ nhớ thương thương hơn. Còn nếu là bạn thân thì chị cứ để vậy cho vui. Nói ra mà thành công không nói làm gì, lỡ thất bạn ảnh hưởng đến tình cảm bạn bè, thích thích vậy vui hơn em ơi. Em có nghe câu 'Là tri kỷ để không phải như tình yêu rồi sẽ biệt ly' chưa?".

Hiền Hồ lần đầu nói về tình yêu đồng giới, khuyên

Đáng chú ý, khi nhắc đến chuyện yêu đương với người nổi tiếng thì Hiền Hồ lại đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ, đặc biệt là khi fan hâm mộ này nhắc đến chuyện "hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều" của nhân vật người nổi tiếng này: "Em thích một anh là người nổi tiếng, anh ấy cũng thích và hứa hẹn với em nhiều thứ, nhưng bây giờ anh ấy bỏ đi rồi".

Hiền Hồ lần đầu nói về tình yêu đồng giới, khuyên

Trước lời tâm sự này của fan khi bị người nổi tiếng "đá văng", Hiền Hồ bày tỏ sự ngỡ ngàng khi cô gái này lại "đi tin người nổi tiếng": "Trời đất ơi, họ hứa vì ngay thời điểm đó họ có nghĩ đến điều đó chứ không phải là không, nhưng thời điểm khác thì họ quên thôi. Em tin làm gì dăm ba câu đó. Em phải nhìn cách họ làm á, mặc dù chị cũng còn dại dột khi yêu, nhưng khoản này chị thông thái hơn rồi".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran