Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế?

Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế?
Xuất hiện chung khung ảnh, nhan sắc của Hồ Ngọc Hà và Hoa hậu Thái Cindy Bishop được đặt lên bàn cân so sánh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ lại loạt ảnh trong những chuyến du lịch trước đó của mình, đồng thời bày tỏ hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được khống chế. Điều đáng chú ý nhất là trong những hình ảnh là Hà Hồ chia sẻ lại có sự xuất hiện của siêu mẫu - Hoa hậu Thái Lan Cindy Bishop. Ngay lập tức, màn đọ sắc giữa hai mỹ nhân Việt - Thái khiến dân tình vô cùng thích thú, bàn tán.

Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 3

Trong ảnh, Cindy Bishop ăn mặc rất giản dị, lại không trang điểm cầu kỳ nhưng vẫn toát lên thần thái vô cùng sang chảnh, cuốn hút. Trong khi đó Hồ Ngọc Hà ăn diện trẻ trung, nổi bật với màu son đỏ và nhan sắc vô cùng quyến rũ. Dù đọ sắc bên một Hoa hậu đình đám của xứ Chùa vàng nhưng bà xã Kim Lý không hề lép vế.

Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 2

Được biết, đây là những hình ảnh được ghi lại vào năm 2018, khi Cindy Bishop sang Việt Nam quay chương trình du lịch, ẩm thực. Đồng thời đây cũng không phải là lần đầu tiên Hà Hồ gặp gỡ mỹ nhân Thái. Bởi trước đó, cả hai từng nhiều lần có cơ hội đứng chung khung hình, tạo nên "cuộc chiến sắc đẹp" bất phân thắng bại. 

Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 1

Theo đó, Cindy và Hồ Ngọc Hà vốn quen biết nhau sau khi làm việc chung tại Asia's Next Top Model. Thời điểm này, Cindy Bishop là host của chương trình, còn Hồ Ngọc Hà xuất hiện với vị trí là giám khảo khách mời. Nữ siêu mẫu - Hoa hậu cũng dành nhiều lời khen có cánh cho nhan sắc Việt.

Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 5

Cindy Bishop sinh năm 1978, cô là Hoa hậu Thế giới Thái Lan 1996. Với nhan sắc và tài năng của mình, cô  trở thành một trong những "chị Đại" của làng mốt xứ Thái. Không chỉ nổi riếng trong nước mà rên tuổi cô còn phủ sóng quốc tế khi có nhiều năm đảm nhận vị trí host của Asia's Next Top Model. Cindy sở hữu vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, lai giữa 4 dòng máu: Thái Lan - Mỹ - Anh - Ấn Độ.  Ở những lần đọ sắc cùng Hồ Ngọc Hà, dù đã có tuổi nhưng nhan sắc Cindy Bishop vẫn rất thu hút, không dễ dàng bị mỹ nhân trẻ hơn mình "hạ gục".

Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 9
Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 8
Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 10

Ngoài Cindy Bishop, trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng có dịp đọ sắc với một Hoa hậu Thái Lan khác, là Maria Poonlertlarp. Cô sinh năm 1992, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017 và xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017. Maria Poonlertlarp có chiều cao vô cùng nổi bật 1m84, gương mặt được nhận xé là đẹp hoàn hảo, lai giữa 2 dòng máu Thái Lan và Thụy Điển. Khi chung khung hình với Maria Poonlertlarp, với sự trẻ trung, nét đẹp "không góc chết" thì Hồ Ngọc Hà không thể "áp đảo" nổi nhan sắc này.

Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 11
Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 7
Hồ Ngọc Hà và những lần đọ sắc bên Hoa hậu Thái, mỹ nhân Việt liệu có lép vế? - Ảnh 6

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran