Hiện tượng mạng "bà Tưng" nổi tiếng cách đây 7 năm giờ ra sao?

Hiện tượng mạng

Bà Tưng ngậm ngùi: "Đến giờ tôi không dám xem lại các clip năm xưa của mình và nếu được quay ngược thời gian, tôi sẽ không làm như thế".

Vào năm 2013 hiện tượng mạng bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh) nổi lên với những clip nhảy gợi cảm, những màn "khoe thân" táo bạo. Trong đó, đáng chú ý nhất là 1 clip nhảy sexy với hình ảnh không mặc áo lót, liên tục thể hiện những động tác đầy khêu gợi trên nền nhạc Gentleman. Cô gái sinh năm 1993, đến từ Nghệ An này đã nổi đình đám trên Facebook và kiếm được cả tiền bạc lẫn danh tiếng, nhưng sau 1 số video có hình ảnh quá phản cảm, cô đã bị Cục Nghệ thuật áp lệnh "phong tỏa".

Trải qua 7 năm đầy thăng trầm, giờ đây hình ảnh bà Tưng đã bị chôn vùi bởi những hiện tượng mạng mới mẻ và nổi bật hơn, cuộc sống hiện giờ của cô ra sao là điều không ít người quan tâm?

Bà Tưng nổi tiếng cách đây 7 năm giờ ra sao? - Ảnh 1
Quá đắm chìm trong sự nổi tiếng nhất thời, bà Tưng đã lạc lối và sống trong vòng luẩn quẩn.
Hiện tượng mạng
Những hình ảnh nhạy cảm của bà Tưng được chia sẻ khắp internet (Ảnh: Facebook)

Được biết, giai đoạn "hưng thịnh" nhất, bà Tưng nhận show diễn khắp nơi. Cô còn ký kết hợp đồng với một công ty để nhận cát xê 10 triệu đồng cho một clip nóng bỏng. Vì mải miết chạy theo danh tiếng, hotgirl sinh năm 1993 nghỉ học mà không xin phép gia đình.

Hiện tượng mạng
Mờ mắt vì sự nổi tiếng đột ngột, bà Tưng đã từ bỏ con đường học tập (Ảnh: Facebook)

Gần đây, bà Tưng chia sẻ trong 1 bài phỏng vấn rằng khi đó đồ cô diện khi đi sự kiện đều là mượn của bạn bè hoặc các nhà thiết kế với phương tiện di chuyển là xe ôm, nhưng cô đều phải dừng xe cách địa điểm tổ chức một đoạn rồi đi bộ vào, cũng có hôm muốn thể hiện sự sang chảng thì cô thuê taxi vào đến tận cửa. 

Huyền Anh tâm sự: "Nói tôi lúc đó a-dua, đua đòi cũng chẳng sai. Tuổi trẻ bồng bột, chỉ thích nghe những lời khen và hành động theo bản năng. Tôi tạo ra thị phi thì sẵn sàng đón nhận nó chứ không trốn tránh, chỉ là tôi để mặc nó qua một bên và không để tâm quá nhiều". 

Sau khi bị cấm diễn, cuộc sống của bà Tưng đã trải qua nhiều biến cố tâm lý và đây cũng là lúc cô gái sinh năm 1993 nhận ra sự lệch lạc và sai trái trong con đường đi của mình.

Bà Tưng ngậm ngùi: "Đến giờ tôi không dám xem lại các clip năm xưa của mình và nếu được quay ngược thời gian, tôi sẽ không làm như thế".

Hiện tượng mạng
Những ngày đi diễn khắp các quán bar Sài Gòn của bà Tưng (Ảnh: Facebook)

Huyền Anh cũng cho hay, giờ đây cô chỉ mong sống bình yên. Được biết hiện cô sống dưới sự quản lý của anh trai, mỗi lần ra ngoài, cô được anh trai đưa cho 500.000 VNĐ để chi tiêu nhưng cô không phiền lòng về điều này. Ngược lại bà Tưng cho hay, bây giờ cô rất sợ cầm tiền.

Được biết, hiện tại Bà Tưng đã chuyển hướng sang kinh doanh quần áo trên mạng. Cô cho biết, việc bán hàng online này đã giúp cô có cuộc sống ổn định và dư giả về kinh tế, đặc biệt là được sống một cách kín đáo, tránh ánh mắt soi xét tò mò bình phẩm của người đời.

Cô chia sẻ với Trí thức trẻ: "Quần áo thay theo mốt, mỗi năm mỗi mùa lại có những mẫu. Đôi khi mình đốt tiền vào nó quá nhiều, khi tính lại thấy giật mình. Huyền Anh thanh lí đồ cũ mà từ năm ngoái đến giờ vẫn còn chưa hết, còn mấy thùng đồ và giày. Tiền đầu tư hoặc tích cóp vào mua nhà mới giữ được. Chứ đến khi thu nhập đi xuống, nhà không có mà ở chắc chỉ có nước "bán quần áo mà ăn".

Những bài học mà cô gái sinh năm 1993 này trải qua cũng là bài học là kinh nghiệm đắt giá cho những ai muốn nổi tiếng nhờ thị phi, bởi chắc chắn sẽ sớm bị dập tắt.

Chia sẻ facebook Thanh Lê