Mẹ ruột tiết lộ cha đẻ con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Mẹ ruột tiết lộ cha đẻ con trai thứ 3 của Trương Bá Chi

Trước những chia sẻ của mẹ về cha đẻ con trai thứ 3 của mình, hiện Trương Bá Chi vẫn giữ thái độ im lặng.

Theo nhiều nguồn tin, khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly hôn, nữ diễn viên luôn tự mình nuôi con mà không cần sự giúp đỡ của chồng cũ. Cô luôn làm tròn nhiệm vụ của một mẹ và hết lòng vì con cái. Đến cuối năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ công khai chuyện đã sinh con trai thứ 3 tên Marcus.

Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ, bởi lẽ sau khi ly hôn Trương Bá Chi vẫn luôn trong trạng thái độc thân, cô không hề có bất cứ tin đồn tình cảm nào. Vì vậy mà rất nhiều lời đồn thổi về danh tính, cha ruột bé Marcus được lan truyền. Thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định, cha đẻ của đứa bé không ai khác chính là Tạ Đình Phong.

HOT: Tiết lộ nguyên nhân khiến Tạ Đình Phong đột ngột ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 3

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, người đàn ông bí ẩn là cha của con trai nữ diễn viên vẫn chưa có lời giải đáp. 

Mãi cho đến hôm nay 7/12, theo như trang QQ đưa tin, mẹ ruột Trương Bá Chi đã bất ngờ tiết lộ danh tính cha đẻ đứa con thứ ba của con gái mình.

Mẹ ruột tiết lộ cha đẻ con trai thứ 3 của Trương Bá Chi - Ảnh 1

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn, mẹ Trương Bá Chi cho biết, con gái có bạn trai là doanh nhân giàu có, người này luôn âm thầm ủng hộ nữ diễn viên. Người đàn ông này là một chàng trai trẻ và thành công, người gốc Anh. 

Trước những tiết lộ này, Trương Bá Chi không hề đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra rằng, lời của mẹ Trương Bá Chi không đáng tin cậy do từ lâu bà và nữ diễn viên không còn giữ liên lạc. 

Mẹ ruột tiết lộ cha đẻ con trai thứ 3 của Trương Bá Chi - Ảnh 3

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong nên duyên chồng vợ vào năm 2006, tuy nhiên chỉ 5 năm sau đó, họ đã xác nhận "đường ai nấy đi". Cặp đôi cũng từng vướng nhiều tin đồn tái hợp rồi lại chia tay khiến khán giả bán tính bán nghi, bởi người trong cuộc luôn giữ im lặng. 

Chia sẻ facebook Thu Trần