Hình ảnh đến là khổ của thầy trò của ông Park Hang Seo do dịch bệnh Covid-19

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ ba, 18/01/2022 15:19 (GMT +7)
"Đến là khổ" là cảm thán của nhiều CĐV hâm mộ bóng đá Việt Nam khi chứng kiến cảnh thầy trò ông Park Hang Seo gọi facetime với nhau vì trò đang dương tính.
Hashtag #Vòng loại World Cup 2022 #NEWS

Ông Park luôn có những biểu cảm rất đáng yêu đối với những học trò ruột của mình. Những ngày qua, trong khi ông thầy đang rất cần lực lượng mạnh nhất để sang đấu với đội bóng Úc thì đệ cứng của ông là tiền đạo Tiến Linh lại dương tính Covid-19. Tiến Linh vẫn đang điều trị và khả năng cao không đi cùng được ông thầy trong chuyến làm khách lần này. Tính đến thời điểm này, Tiến Linh là chân sút tốt nhất của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup với 5 bàn thắng. Tiến đạo Bình Dương là gương mặt được FIFA chọn là đại diện Việt Nam trong số các đội bóng vẫn còn đang được tiếp tục hành trình đến với Qatar cuối năm nay. 

Ông Park và Tiến Linh - thầy trò xác cách, đành phải tâm sự online
Ông Park và Tiến Linh - thầy trò xác cách, đành phải tâm sự online

Học trò đang phải cách ly, không còn cách nào khác, thầy trò ông Park đành tâm sự qua facetime. Tiến Linh lộ rõ nỗi buồn khi phải vắng mặt, còn ông Park cũng chẳng thể nào vui được. Ông Park liên tục hỏi thăm sức khỏe của Tiến Linh, động viên học trò giữ vững tinh thần, sớm khỏi bệnh để trở lại Đội tuyển.

Dịch bệnh đang khiến các giải đấu, các đội bóng khắp thế giới đều gặp khó khăn. ĐT Việt Nam vắng Tiến Linh, Văn Toàn vì Covid-19. ĐT nữ Việt Nam còn đứng trước nguy cơ không đủ người để đá trận mở màn ASIAN Cup 2022 với Hàn Quốc vì có tới 16 người dương tính, hơn nửa thành viên vẫn đang mắc kẹt lại Tây Ban Nha. 

Đeo khẩu trang đá bóng, rất vất vả cho Bùi Tiến Dũng
Đeo khẩu trang đá bóng, rất vất vả cho Bùi Tiến Dũng

Các tuyển thủ nam và nữ của ĐT Việt Nam đều liên tục phải xét nghiệm. Trung vệ Bùi Tiến Dũng hiện đang là F1. Tuy đã có xét nghiệm âm tính, nhưng để đảm bảo an toàn, Tiến Dũng ra sân tập và đeo khẩu trang. Ai biết đá bóng đều rất rõ rằng đeo khẩu trang để luyện tập thể thao là rất khó chịu. Đeo khẩu trang và sinh hoạt bình thường thì sẽ không bị ảnh hưởng nhiều, nhưng vừa đeo khẩu trang vừa đá bóng sẽ rất nhanh xuống sức do việc hô hấp kém hơn. 

Nhưng cũng chẳng còn cách nào khác, các cầu thủ đều sẽ phải khắc phục và cố gắng, trong tình cảnh này. 

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp