Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP

Trước đây, Sơn Tùng M-TP đã từng phát biểu về mẫu bạn gái lý tưởng nhưng lại được dân tình đào lại sau nghi án chia tay Thiều Bảo Trâm.

Cộng đồng mạng một lần nữa xôn xao vì nghi án chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Điều này khiến nhiều người mất niềm tin vào câu chuyện ngôn tình của showbiz Việt. Chuyện tình của họ không có đầu cũng chẳng có cuối nhưng lại làm khán giả tiếc nuối về mối tình đẹp.

Sau khi nghi án dấy lên, một câu nói về mẫu bạn gái lý tưởng mà Sơn Tùng từng phát biểu cũng được đào lại. Cô nàng ấy liệu có phải Thiều Bảo Trâm hay là một người khác?

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Hình mẫu bạn gái lý tưởng mà Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ lại một lần nữa được cộng đồng mạng đào lại.

Đối với Sơn Tùng, anh thích một người con gái có bàn tay ấm và mềm. Một bàn tay như thế sẽ kích thích chàng trai cung Cự Giải rất nhiều, làm cho anh ấy có cảm giác gắn kết, yêu thương và muốn che chở cho người mình yêu.

Sơn Tùng đặc biết thích con gái tóc ngắn, anh quan niệm: "Cái gì càng khó chinh phục thì càng có giá trị lâu dài, yêu cũng vậy. Khi bạn chinh phục được một cô gái kiêu kỳ thì cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi. Tùng thích con gái ít nói với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang vai thì càng hay, vừa dịu dàng lại có chút cá tính".

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Sơn Tùng thích con gái tóc ngắn mà thời điểm đó Thiều Bảo Trâm để tóc ngắn và là một cô nàng cá tính.

Giọng ca Chúng ta của hiện tại trong một lần khác đã chia sẻ cụ thể hơn về mẫu bạn gái của mình: "Tùng thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với mình"

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Sơn Tùng thích những cô gái không hoạt động cùng nghề với mình.

Ngoài lý do sợ bạn gái hoạt động nghệ thuật sẽ có nhiều phiền phức trong các mối quan hệ, Tùng còn cho rằng nếu yêu một người ngoài ngành giải trí thì anh tha hồ được gặp nhiều cô gái khác, sẽ có nhiều mối quan hệ. Sơn Tùng cho rẳng như thế sẽ vui nhưng không phải vì thế mà thoải mái trăng hoa mà vì "Khi mà người yêu mình nhìn vào sẽ ghen, như thế mình mới thích. Mình thích điều ấy".

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm dần thay đổi, cô nuôi tóc dài và theo đuổi phong cách trưởng thành, sexy.

Qua những tiêu chí của Sơn Tùng, người hâm mộ đã nghĩ ngay đến Thiều Bảo Trâm. Khi ấy, "bạn gái tin đồn" là một cô nàng cực xinh xắn với mái tóc ngắn và phong cách đậm chất đường phố. Cô thường xuất hiện trong nhiều sự kiện trọng đại của nam ca sĩ.

Hình mẫu bạn gái lý tưởng của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1
Thời điểm hiện tại cũng có một cô gái tóc ngắn vướng vào tin đồn của Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm theo thời gian cô bắt đầu để tóc dài, theo đuổi phong cách của một cô gái trưởng thành và quyến rũ hơn. Trong khi đó, một cô gái khác xuất hiện có mái tóc ngắn, "vừa dịu dàng lại vừa có chút cá tính", kiêu kì, không làm ca sĩ. Đó chính là Hải Tú.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc