Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, quay video ngay góc Thiều Bảo Trâm từng chụp

Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, quay video ngay góc Thiều Bảo Trâm từng chụp

Giữa drama "trà xanh, Hải Tú lại bị soi đã từng đến nhà Sơn Tùng, còn quay video ngay góc mà cô bạn gái Thiều Bảo Trâm từng chụp.

Mới đây nhất, các "thánh soi" đã vô tình phát hiện ra những tình tiết mới trong câu chuyện yêu đương gây ồn ào của Sơn Tùng MTP - Thiều Bảo Trâm và cô nàng "trà xanh" Hải Tú.

Theo đó, "gà cưng" Hải Tú bị phát hiện 5 lần 7 lượt vô tình hay cố ý lộ chi tiết đến nhà của Sơn Tùng kèm theo những động thái đầy nghi vấn. 

Mới đây nhất, trong một video trên fanpage của Hải Tú, dân tình cũng nhanh chóng nhận ra góc tường, rèm quen thuộc xuất hiện trong video trên chính là nhà của Sơn Tùng, chính xác là trong phòng làm việc riêng của "Sếp".

Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, quay video ngay góc Thiều Bảo Trâm từng chụp - Ảnh 1
Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, quay video ngay góc Thiều Bảo Trâm từng chụp.

Điều đáng nói, cũng chính tại căn phòng này, Sơn Tùng và bạn gái tin đồn Thiều Bảo Trâm từng thả hint hẹn hò qua những khoảnh khắc check - in cùng góc chụp. 

Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, quay video ngay góc Thiều Bảo Trâm từng chụp - Ảnh 2
Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, quay video ngay góc Thiều Bảo Trâm từng chụp - Ảnh 3
Lộ bằng chứng Hải Tú đến nhà Sơn Tùng, quay video ngay góc Thiều Bảo Trâm từng chụp - Ảnh 1

Rạng sáng nay 21/1, cư dân mạng hoang mang trước thông tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay vì có sự xuất hiện của "trà xanh" Hải Tú. Dù mới gia nhập công ty Sơn Tùng không lâu nhưng Hải Tú liên tục bị bắt gặp loạt hình ảnh thân mật, tương tác "thả thính" Sơn Tùng trên MXH. Đỉnh điểm nhất là chiếc áo sơ mi được cho là của Sơn Tùng cũng được Hải Tú diện còn chụp ảnh đăng lên trang cá nhân.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi của Hải Tú kể từ khi đầu quân công ty Sơn Tùng - Ảnh 5

Hiện tại, dù rất thích Sơn Tùng những hầu hết fan của nam ca sĩ đều yêu cầu anh lên tiếng, nếu thật sự vì Hải Tú mà chia tay Thiều Bảo Trâm fan sẽ quay lưng với anh. Nếu trên trang cá nhân của Thiều Bảo Trâm, mọi người vào an ủi thì ngược lại, cư dân mạng hiện đang tấn công dữ dội vào trang cá nhân của Sơn Tùng và Hải Tú. Tuy vậy, người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng về loạt ồn ào trên.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần