HLV Rap Việt mùa 2 nhập viện, viết tâm thư khuyên đồng nghiệp từ bỏ thói xấu này

HLV Rap Việt mùa 2 nhập viện, viết tâm thư khuyên đồng nghiệp từ bỏ thói xấu này
Nam rapper LK gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh nhập viện, kèm theo bức tâm thư khuyên nhủ mọi người nên từ bỏ thói quen xấu này vì ảnh hưởng đến sức khỏe
Sự kiện: RAP VIỆT Sao Việt

Mới đây, nam rapper đình đám LK - HLV King Of Rap mùa 1 kiêm HLV Rap Việt mùa 2 - thu hút sự chú ý của fan hâm mộ khi chia sẻ bệnh án có liên quan đến hạch cổ vì thói quen xấu.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, LK đã chia sẻ bài viết khuyên tất cả các anh em làm nhạc nên thay đổi thói quen sinh hoạt của mình, không thức khuya và làm việc nhiều giờ trước máy tính. Bên cạnh đó, LK cũng khuyên mọi người nên duy trì một chế độ ăn uống hợp lý, bỏ rượu bia và hạn chế thuốc lá để tránh bị hạch cổ ác tính. Đây cũng là điều khiến LK lo lắng và anh đã phải vào bệnh viện kiểm tra.

HLV Rap Việt mùa 2 nhập viện, viết tâm thư khuyên đồng nghiệp từ bỏ thói xấu này - Ảnh 1

Ngoài ra, LK cũng thông tin đến mọi người những biểu hiện của căn bệnh này như nổi hạch ở cổ trái, sụt cân bất thường, tim đập nhanh và vã mồ hôi ban đêm. Nam rapper cho biết rằng những ai gặp các triệu chứng trên thì ngay lập tức đến bệnh viện.

HLV Rap Việt mùa 2 nhập viện, viết tâm thư khuyên đồng nghiệp từ bỏ thói xấu này - Ảnh 3

>>Xem thêm: Rò rỉ tin nhắn Á quân RichChoi gọi King of Rap là 'cơ cấu rẻ tiền', 'biết thế thi Rap Việt' sau lùm xùm với ICD

Điều khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm là LK khẳng định hạch cổ của anh đã được bác sĩ khẳng định là hạch lành tính, không có u tuyến giáp, lao phổi hay nhiễm nhuẩn máu.

"Lời khuyên cho anh em làm nhạc nên đổi lại múi giờ sinh hoạt (không thức đêm và làm việc nhiều giờ ngồi trước máy tính hay thu âm) & chế độ ăn uống hợp lí. Bỏ rượu bia & hạn chế thuốc lá đi nhé không thì khoảng cách giữa hạch cổ lành tính & ác tính nó cũng không cách xa nhau lắm đâu.

Nếu có những triệu chứng sau :

Nổi hạch ở cổ trái

Sụt cân bất thường

Tim đập nhanh vã mồ hôi vào ban đêm thì nên đi xét nghiệm kiểm tra kịp thời không thì không biết thế nào đâu đấy.

Cầm tờ kết quả chụp tim, phổi, tai, mũi, họng. Hạch lành tính không thấy u tuyến giáp, lao phổi, nhiễm khuẩn máu (2 thứ liên quan đến hạch cổ trái ác tính) cảm thấy mình như vừa được sinh ra lần thứ 2!", LK chia sẻ.

HLV Rap Việt mùa 2 nhập viện, viết tâm thư khuyên đồng nghiệp từ bỏ thói xấu này - Ảnh 2

Bài viết của nam rapper ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt, đây cũng được xem là lời cảnh tỉnh cho nhiều người. Vì hiện tại, nhất là khi đang giãn cách xã hội, mọi người đa phần làm việc, học tập trên máy tính. Có những người còn có thói quen thức khuya và rõ ràng đây đều là những tác nhân ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.

HLV Rap Việt mùa 2 nhập viện, viết tâm thư khuyên đồng nghiệp từ bỏ thói xấu này - Ảnh 5

Riêng về LK, từ khi công bố anh sẽ là HLV Rap Việt mùa 2, thì khán giả vô cùng háo hức chờ đợi sự thể hiện của nam rapper ở vai trò "cũ nhưng mới". Từng để lại nhiều ấn tượng khi làm HLV King Of Rap, nên khán giả đang rất mong xem LK sẽ mang đến bất ngờ gì trên cương vị HLV Rap Việt - thay thế chỗ của Suboi.

>>Xem thêm: Thân hình 'gái một con' của nữ hoàng rap Việt' Suboi

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran