Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 22:34 (GMT +7)
Hồ Ngọc Hà trong buổi quay MV dance "Vì chính là em", ngay khi nhìn thấy các thành viên trong gia đình đến thăm đã lập tức chạy đến ôm hôn.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có buổi ghi hình cho MC dance "Vì chính là em". Đây là ca khúc mới của nữ ca sĩ được đầu tư rất kỹ lưỡng từ trang phục đến hình ảnh. Những hình ảnh hậu trường của Hồ Ngọc Hà cũng khiến các fan hâm mộ thích thú bởi sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho cặp song sinh thì “nữ hoàng giải trí” đã trở lại. 

Vì buổi quay kéo dài tới hơn 12 tiếng do đó mẹ của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đưa 2 nhóc tỳ Lisa và Leon đến phim trường để tăm và xem mẹ làm việc. Nhìn thấy mẹ, chồng và 2 con đến thăm, Hồ Ngọc Hà phấn khích dì đang quay cũng lập tức đã chạy đến ôm hôn chồng con thắm thiết. Cô cũng dành thời gian chơi đùa với các con thay cho giờ nghỉ giải lao. Cảnh tượng này chứng tỏ độ nghiện con của Hà Hồ.

Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 1
Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 2
Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 3
Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 4
Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 5

Ngay sau khi quay xong MV, gia đình Hà Hồ đã cùng nhau sang Thuỵ Điển thăm ông bà nội của Lisa và Leon sau khoảng thời gian dài chờ đợi vì dịch bệnh. Chuyến du lịch Bắc Âu này còn có cả Subeo và bố mẹ Hà Hồ. Trong những bức ảnh Hà Hồ đăng tải, các thành viên trong gia đình cô đều đang làm quen và thích thú với cuộc sống ở đây.

Vì khoảng cách địa lý và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên từ khi chào đời Leon và Lisa vẫn chưa có cơ hội để về thăm nhà ông bà nội. Đến nay 2 bé đã được hơn 1 tuổi và cũng trong khoảng thời gian nghỉ hè của SuBeo do đó Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã tranh thủ sắp xếp công việc, lịch trình để đưa cả các con sang Thuỵ Điển thăm người thân. Trước đó, tháng 12/2021 ba mẹ của Kim Lý đã sang Việt Nam thăm các cháu nên các nhóc tỳ không còn bỡ ngỡ với ông bà.

Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 6
Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 7

Đây cũng là lần hiếm hoi mà cơi ngơi gia đình của Kim Lý được chia sẻ. Không gian sống được bao phủ bởi màu xanh của cây cối xum xuê, thảm cỏ cùng với tiểu cảnh. Khu nhà có diện tích thoáng đãng như một công viên thu nhỏ. Vợ chồng nữ ca sĩ cùng 3 con dự kiến sẽ ở lại Thuỵ Điển trong khoảng 1 tháng.

Nghiện con như Hà Hồ, đang quay MV chạy ra ôm hôn, cưng nựng 2 nhóc sinh đôi thăm thiết - Ảnh 8
Hồ Ngọc Hà là ai? "Nữ hoàng giải trí" vướng nhiều thị phi tình ái với loạt đại gia Việt Hồ Ngọc Hà đổi đời sau 5 năm yêu Kim Lý: Có anh, có con, có mái ấm để về Hồ Ngọc Hà ăn mặc "mát mẻ" bên hồ bơi nhân kỷ niệm 5 năm yêu Kim Lý

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp