Hà Hồ mải mê nhảy với Subeo, Kim Lý lặng lẽ trông 2 con phía sau

Hà Hồ mải mê nhảy với Subeo, Kim Lý lặng lẽ trông 2 con phía sau
Hồ Ngọc Hà và quý tử Subeo nhảy nhót vui vẻ bên nhau nhưng netizen chỉ để ý đến hành động của ông xã Kim Lý ở phía sau.

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi cùng nhóc tỳ Subeo bày trò "quẩy" tại gia trong thời gian giãn cách.

Trong đoạn clip được đăng tải đăng tải, cô và cậu cả Subeo thực hiện trò chơi nhảy theo vũ đạo được hướng dẫn. Dù không trang điểm, diện váy ngủ ở nhà nhưng bà mẹ 3 con vẫn rất xinh xắn. 

Hồ Ngọc Hà, Subeo nhảy cực sung, nhưng Kim Lý lại chiếm sóng với hành động này - Ảnh 4

>>Xem thêm: Hà Hồ nói về tình cũ: Không có nhạc sĩ Đức Trí, không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Subeo không hề lép vế trước người mẹ vốn có sở trường ca hát, nhảy múa. Con trai Cường Đô La cảm nhạc rất tốt, bắt nhịp rất khớp và tự tin, thể hiện từng bước nhảy chắc chắn. Khả năng nhảy nhót của nhóc tỳ còn được cư dân mạng cho rằng Subeo thừa hưởng tố chất cảm nhạc giống mẹ.

Hồ Ngọc Hà, Subeo nhảy cực sung, nhưng Kim Lý lại chiếm sóng với hành động này - Ảnh 3

Tuy nhiên, spotlight của clip lại thuộc về Kim Lý. Nam diễn viên ngồi phía sau, mỉm cười thích thú khi nhìn hai mẹ con Hà Hồ vui vẻ với nhau. Cặp song sinh Lisa và Leon thì liên tục gọi "mama". Đáng chú ý, khi ái nữ Lisa bò đến gần mẹ và anh hai, thì Hà Hồ vừa thực hiện một động tác vung tay ra phía sau, ngay lập tức, ông bố liền ôm lấy cô con gái nhỏ, che chở cho cô bé.

Hồ Ngọc Hà, Subeo nhảy cực sung, nhưng Kim Lý lại chiếm sóng với hành động này - Ảnh 1

Dù chỉ là một hành động rất thường tình trên cương vị của một người bố, nhưng màn ứng phó nhanh nhẹn và biểu cảm có chút hoảng hốt của Kim Lý khi lo lắng cho con gái đã ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Ai nấy đều khen ngợi anh không những thương con vô bờ bến mà còn rất tinh tế.

Hồ Ngọc Hà, Subeo nhảy cực sung, nhưng Kim Lý lại chiếm sóng với hành động này - Ảnh 2

Thời gian qua, vì lệnh giãn cách nên gia đình Hồ Ngọc Hà có nhiều thời gian cho nhau hơn. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những hình ảnh ấm áp, hạnh phúc của gia đình nhỏ. Đặc biệt là 2 nhóc tỳ sinh đôi Lisa - Leon hiệnlaf  hot kid sở hữu lượng follow rất cao trên MXH.

Hồ Ngọc Hà, Subeo nhảy cực sung, nhưng Kim Lý lại chiếm sóng với hành động này - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran