Hà Hồ nói về tình cũ: Không có nhạc sĩ Đức Trí, không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hà Hồ nói về tình cũ: Không có nhạc sĩ Đức Trí, không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà chia sẻ về những hoài niệm mà cô và tình cũ là nhạc sĩ Đức Trí từng có khi còn yêu nhau.

Mới đây, trong một chương trình, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Đức Trí đã có màn tái ngộ nhau. Đáng chú ý, trước đây, cẳ hai đã từng có thời gian hẹn hò và họ cũng không ngần ngại chia sẻ về những kỷ niệm cũ.

Cụ thể, khi cùng xuất hiện trong chương trình Ngày xưa Chill phết của VTV3, nhạc sĩ Đức Trí tiết lộ, ca khúc Đêm nghe tiếng mưa do Hồ Ngọc Hà thể hiện được anh sáng tác vào một buổi chiều không có mưa. Lúc đó, anh bị kẹt xe trên đường, khói mịt mù bay khắp nơi và chỉ mất 15-20 phút để viết ca khúc này.

Hồ Ngọc Hà thoải mái nhắc về chuyện tình với nhạc sĩ Đức Trí, còn khen ngợi tình cũ - Ảnh 2

Lúc này, Hồ Ngọc Hà tiếp lời, đồng thời tiết lộ luôn bí mật của tình cũ: "Một là anh ấy sẽ viết rất nhanh nếu anh ấy có cảm xúc ngay lập tức. Trong một buổi chiều anh có thể làm được từ một tới hai bài, cả thu cả làm nhạc. Nhưng cách thứ hai, bài hát có thể là mãi mãi không xong, mãi mãi không nhận được".

Hồ Ngọc Hà thoải mái nhắc về chuyện tình với nhạc sĩ Đức Trí, còn khen ngợi tình cũ - Ảnh 1

>>Xem thêm: Nói chuyện thiếu chủ ngữ với Subeo, Kim Lý bị Hồ Ngọc Hà chỉnh đốn

Khi được hỏi về những ký ức cũ khi cả hai bên nhau, Hồ Ngọc Hà cười đáp: "Phải hỏi ý kiến anh Đức Trí. Cẩn thận anh bị nhốt luôn ở trong phòng đấy và không được ra ăn cơm". Trong khi đó, Đức Trí tuyên bố hùng hồn: "Anh nói thật nha, đời này anh đã dám lấy vợ rồi, anh không sợ gì cả. Chuyện đáng sợ nhất mình vẫn dám làm, có cái gì mà sợ".

Hồ Ngọc Hà thoải mái nhắc về chuyện tình với nhạc sĩ Đức Trí, còn khen ngợi tình cũ - Ảnh 7

Trong buổi trò chuyện, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ nhạc sĩ Đức Trí là người luôn ở phía sau hỗ trợ cho cô suốt một thời gian dài. Dù cả hai cũng không ít lần "choảng" nhau trong công việc, nhưng cũng nhanh chóng làm hòa và hợp tác vui vẻ lại.

"Không biết bao nhiêu trận chiến đã xảy ra giữa Hà và anh Đức Trí. Có những bài Hà ép lên phòng thu, Hà ngồi đó và bắt anh Trí phải làm vì Hà quá hiểu anh Trí rồi. Anh làm xong ngay, thu ngay và sau đó có bài hát. Còn nếu Hà bận đi diễn hoặc nói quá lời, ông ấy lập tức sẽ buông luôn, không làm nữa.". "Nhức hết cả đầu mới có được một album", nữ ca sĩ tiết lộ.

Hồ Ngọc Hà thoải mái nhắc về chuyện tình với nhạc sĩ Đức Trí, còn khen ngợi tình cũ - Ảnh 8

Về phía Đức Trí, anh cũng hoài niệm lại thời điểm đèo Hồ Ngọc Hà trên chiếc xe cũ, về sau vì thấy thương quá, nên anh đã chuyển qua mua chiếc xe khác đẹp hơn. Tuy nhiên vì chênh lệch chiều cao dù có xe mới mà chuyện đèo nhau trên xe của cặp đôi thành rất hài hước bởi người ngồi sau luôn cao hơn người ngồi trước.

"Hà suốt ngày bảo "anh ơi anh ngồi thẳng lên đi, anh ngồi xe cứ thấp xuống thế". Tôi nói "anh ngồi rất thẳng rồi", Đức Trí hài hước kể lại.

Hồ Ngọc Hà thoải mái nhắc về chuyện tình với nhạc sĩ Đức Trí, còn khen ngợi tình cũ - Ảnh 6

>>Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lần đầu tiết lộ chuyện sinh non hai con Lisa - Leon

Cuối chương trình, Hà Hồ cũng không quên dành lời khen có cánh cho tình cũ, khẳng định Đức Trí là người đã góp công rất lớn để có được một Hồ Ngọc Hà như hôm nay: "Nếu không có được sự nâng đỡ, dìu dắt và âm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí thì sẽ không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà".

Chia sẻ của hai nghệ sĩ "từng yêu" nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không ít người tỏ ra ngưỡng mộ sự văn minh của họ khi chia tay trong êm đẹp, thoải mái chia sẻ về những kỉ niệm cũ. Hiện tại, cả Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Đức Trí đều đã có hạnh phúc mới. Trong khi cuối năm 2020, Hà Hồ hạ sinh cho ông xã Kim Lý cặp song sinh Lisa - Leon, thì gia đình nhạc sĩ Đức Trí cũng vừa chào đón một bé trai cách đây 1 tháng.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ về cuộc sống của Subeo khi bố mẹ đều đã có gia đình riêng - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà thoải mái nhắc về chuyện tình với nhạc sĩ Đức Trí, còn khen ngợi tình cũ - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran