Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 01/01/2021 09:41 (GMT +7)
Trong tập 13 "Hồ sơ cá sấu", Hiếu đã quyết định tìm tới "bao công" để trình báo về một vụ án mạng, Tuấn "mỏ" cùng đường nên đã cầu cạnh "quan lớn".
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau những biến cố mà Lan - người bạn thân thiết của mình gặp phải, Nguyệt quyết định ở lại nhà Đặng Trung. Lần này cô tự tin thách thức lại Đặng Trung: “Anh cũng chỉ là thằng khôn vặt, biết chơi trò lắt léo mà thôi”, "Tôi mới là người quyết định có dừng hợp tác hay không. Hiện tại, tôi chưa thể ra ngoài. Tôi còn phải ở lại để lấy nốt mảnh mà anh đang giữ".

Nguyệt quyết định ở lại nhà Đặng Trung theo thỏa thuận hợp tác.
Nguyệt quyết định ở lại nhà Đặng Trung theo thỏa thuận hợp tác.
Lần này, cô tự tin thách thức lại Đặng Trung.
Lần này, cô tự tin thách thức lại Đặng Trung.

Trong khi đó, Hải – chồng của Nguyệt - tìm đến một cô gái nhờ vào thông tin mà Quyết để lại trước khi hôn mê và được người này giới thiệu tới Phó trưởng ban Nội chính, ông Đinh Hoàng, để nhờ giúp đỡ

Hải đã tìm tới một cô gái theo thông tin Quyết để lại trước khi anh hôn mê.
Hải đã tìm tới một cô gái theo thông tin Quyết để lại trước khi anh hôn mê.

Ở một tình tiết khác, Hiếu - quản lý công trình của Thiên Sơn Mã và cũng là cấp dưới của Hải - vẫn rất ám ảnh về ba bộ hài cốt được tìm thấy trong khi thi công công trình thông minh TMS. Hơn nữa, có vẻ như anh phát hiện ra có khuất tất trong việc đánh giá nguồn gốc hài cốt và cho rằng đây là một vụ án mạng chứ không giống hài cốt người xưa như kết luận nên đã đến gặp ông Đinh Hoàng – Phó trưởng ban Nội chính để tố giác: "Thật ra là tôi đang bị ám ảnh và muốn tìm cho mình một bao công… Tôi nghe người ta nói ông là một người liêm chính và luôn quyết liệt đấu tranh chống tham nhũng… Tôi có chứng cứ chứng minh đây là một vụ án mạng và nhiều cá nhân trong chính quyền đang tham gia vào việc giấu nhẹm việc này đi".

Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn - Ảnh 4
Hiếu - cấp dưới của Hải quyết dịnh tìm tới Phó trưởng ban Nội chính để trình báo về những hài cốt được tìm thấy trong khi thi hành công trình TMS.
Hiếu - cấp dưới của Hải quyết dịnh tìm tới Phó trưởng ban Nội chính để trình báo về những hài cốt được tìm thấy trong khi thi hành công trình TMS.
Ngay sau đó, Hiếu đã bị Tuấn 'mỏ' bắt giữ.
Ngay sau đó, Hiếu đã bị Tuấn "mỏ" bắt giữ.
Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn - Ảnh 7

Cũng trong tập này, Tuấn "mỏ" tìm đến ông Phương – một “quan lớn” có máu mặt - để cầu xin sự giúp đỡ. Cũng trong cuộc trò chuyện này, người này vô tình tiết lộ Tuấn “mỏ” xuất phát điểm chỉ là một đốc công mỏ quặng.

Tuấn 'mỏ' dường như nhận ra rắc rối mình sắp gặp phải nên đã tìm tới 'anh lớn' nhờ giúp đỡ.
Tuấn "mỏ" dường như nhận ra rắc rối mình sắp gặp phải nên đã tìm tới "anh lớn" nhờ giúp đỡ.
Cương 'chột' đã theo dõi toàn bộ cuộc nói chuyện của Tuấn 'mỏ' và vị quan lớn này.
Cương "chột" đã theo dõi toàn bộ cuộc nói chuyện của Tuấn "mỏ" và vị quan lớn này.
Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn - Ảnh 10

Trong một phân đoạn khác, Hải cùng Cương “chột” bám theo một người ở hồ câu với hi vọng tìm được manh mối của Nguyệt. Tại đây, cả hai đã đã vô cùng bất ngờ khi người này có quan hệ mật thiết với Vũ - cảnh sát điều tra Hải từng gặp để trình báo việc vợ mất tích. Vũ và Cương "chột" từng không đội trời chung khi còn là đồng nghiệp của nhau. Nhiều năm trôi qua, Vũ có ý định hóa giải mâu thuẫn thì Cương vẫn giữ thái độ cứng rắn.

Hải cùng Cương 'chột' theo dõi một người ở hồ câu với hi vọng tìm được manh mối giúp vợ.
Hải cùng Cương "chột" theo dõi một người ở hồ câu với hi vọng tìm được manh mối giúp vợ.
Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn - Ảnh 12
Cương 'chột' và Vũ dường như là kẻ thù không đội trời chung.
Cương "chột' và Vũ dường như là kẻ thù không đội trời chung.

Tập 13 Hồ sơ cá sấu kết thúc khi công trường Hải đang thi công gặp sự cố. Việc không liên lạc được với Hiếu trong lúc “nước sôi lửa bỏng” khiến Hải dường như phát điên.

Tập 13 kết thúc khi công trường thi công Hải đảm nhiệm gặp sự cố khiến nhiều người bị thương.
Tập 13 kết thúc khi công trường thi công Hải đảm nhiệm gặp sự cố khiến nhiều người bị thương.
Hồ sơ cá sấu tập 13: Nguyệt lấn nước Đặng Trung, Tuấn ‘mỏ’ cùng đường cầu cạnh quan lớn - Ảnh 15

Liệu Hiếu có thoát được nguy hiểm? Nguyệt sẽ làm gì để bảo vệ gia đình mình? Tuấn “mỏ” sẽ tiếp tục làm những gì để tìm được thông tin mật của hồ sơ cá sấu? Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 14 Hồ sơ cá sấu.

Đám cưới "hoàng gia" của vợ chồng Donald Trump cách đây 15 năm 4 quán lẩu ngon ở quận Tây Hồ liên hoan đón năm mới 2021 Có gì trong chiếc tai nghe AirPods giá 2,5 tỷ đồng? Một lao động ở TP.HCM được thưởng Tết hơn 1 tỷ đồng Cấm chơi đào rừng vào Tết Nguyên đán 2021 Tác hại khó lường khi bổ sung vitamin D quá liều cho trẻ nhỏ Lệ Quyên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm tình yêu, nhưng ly hôn mới 3 tháng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp