Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm với Sơn Tùng

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm với Sơn Tùng

Động thái xóa sạch loạt ảnh cũ giữa nghi vấn chia tay Sơn Tùng của Thiều Bảo Trâm đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Sau khi đăng loạt status đầy tâm trạng, xuất hiện với gương mặt buồn bã trong sự kiện, thì mới đây Thiều Bảo Trâm tiếp tục có động thái khiến nhiều người càng tin rằng thêm nghi vấn chia tay Sơn Tùng là thật.

Cụ thể, cư dân mạng đã phát hiện trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm bất ngờ xoá sạch toàn bộ ảnh cũ trên Instagram, điều mà trước đó cô chưa bao giờ làm. Nữ ca sĩ chỉ để lại những bài đăng bắt đầu từ tháng 7/2018 trở lại đây mà thôi.

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 1
Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 2

Với động thái này của cô nàng, netizen cho rằng đây là cách Thiều Bảo Trâm buông bỏ quá khứ, không muốn nghĩ nhiều tới những chuyện đã qua. Đặc biệt, những loạt ảnh trước đây mà nữ ca sĩ đã xóa đi có cả bức ảnh cô ôm Sơn Tùng và thể hiện tình cảm qua dòng trạng thái kỷ niệm ngày yêu nhau.

Ngoài ra, loạt status úp mở chuyện tình cảm, hay bài đăng nói về lòng chung thủy của đàn ông mà bên dưới có sự tương tác của Sơn Tùng cô cũng xóa sạch. Dựa vào mốc thời gian quen nhau là từ năm 2013, cư dân mạng cũng đoán rằng sở dĩ Thiều Bảo Trâm xóa loạt ảnh trong 5 năm đầu tiên vì đó đều là những bức ảnh có nhiều kỷ niệm đẹp với Sơn Tùng nhất.

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 3

Hiện thực hư tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay ra sao vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng, thậm chí fan Sơn Tùng đều đang đứng về phía Thiều Bảo Trâm, bởi ai cũng thông cảm cho sự hy sinh thầm lặng của cô trong suốt 8 năm thanh xuân bên Sơn Tùng. Một người con gái đã bên anh từ khi chưa có gì trong tay đến khi thành công như hiện tại thì thật khó để mọi người chấp nhận được nếu anh phụ tình cô gái ấy.

Thiều Bảo Trâm xoá sạch ảnh cũ, cả status úp mở về chuyện tình cảm với Sơn Tùng - Ảnh 4

Trong khi đó, phía Sơn Tùng và Hải Tú vẫn "án binh bất động", không có bất kỳ một động thái nào trên mạng xã hội.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần