Hồ sơ cá sấu tập 35: Nguyệt tận mắt thấy em gái “đi quá giới hạn” với chồng mình?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 02/04/2021 15:03 (GMT +7)
Trong tập 35 Hồ sơ cá sấu: Nguyệt sững người khi chứng kiến cảnh giường chiếu giữa chồng và em gái mình, Tuấn "mỏ" ra tay xử lý cả Tân "cẩu" và Cương "chột".
Hashtag #phim Hồ sơ cá sấu #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tuấn “mỏ” đã sai đàn em mình xử Long “nhà thổ” để chứng minh sự trung thành của mình. Lợi dụng việc Long “nhà thổ” luôn muốn Đạo “đá” về đầu quân cho mình, Tuấn “mỏ” đã thành công xử lý kẻ muốn độc chiếm vị trí của mình.

Tuấn 'mỏ' mượn tay Đạo 'đá' xử lý Long 'nhà thổ'.
Tuấn "mỏ" mượn tay Đạo "đá" xử lý Long "nhà thổ".
Hồ sơ cá sấu tập 35: Nguyệt tận mắt thấy em gái “đi quá giới hạn” với chồng mình? - Ảnh 2

Sau khi biết tin Long “nhà thổ” gặp chuyện, Đặng Trung có vẻ rất hả hê: “Long nhà thổ đã chết, sớm muộn gì Tuấn mỏ cũng có kết cục xấu thôi”. Cũng vì việc này mà cơ quan công an đã tìm tới Tuấn “mỏ” để tìm thêm manh mối. Tuy nhiên hắn lại giở trò “nước mắt cá sấu” khiến đội trưởng Vũ không bắt bẻ được thêm gì cả.

Cơ quan công an tới tìm hiểu thêm manh mối vụ Long 'nhà thổ' nhưng không khai thác thêm được gì.
Cơ quan công an tới tìm hiểu thêm manh mối vụ Long "nhà thổ" nhưng không khai thác thêm được gì.

Ở một diễn biến khác, Hải vì việc vợ mình luôn dính líu tới người yêu cũ mà luôn chìm trong mem rượu. Trong cơn say, Hải đã được người em thân thiết đưa đến chỗ Thu. Nguyệt biết được chồng đang ở chỗ em gái đã tới ngay lập tức. Nhưng lúc này, Nguyệt vô cùng sốc khi chứng kiến cảnh giường chiếu thân mật giữa chồng và em gái mình. Không những vậy, Thu còn lên mặt khiêu khích Nguyệt: “Chúng tôi đã có những giây phút thực sự được là chính mình”, “Với tôi chị từng là tất cả. Còn đối với anh Hải, chị là quan trọng nhất. Nhưng đối với chị, chúng tôi là gì?”

Hải trong lúc say vì những bất đồng với vợ đã tới nhà Thu.
Hải trong lúc say vì những bất đồng với vợ đã tới nhà Thu.
Hồ sơ cá sấu tập 35: Nguyệt tận mắt thấy em gái “đi quá giới hạn” với chồng mình? - Ảnh 5
Thu cố ý khiến chị gái hiểu lầm rằng mình và anh rể 'vượt quá giới hạn'.
Thu cố ý khiến chị gái hiểu lầm rằng mình và anh rể "vượt quá giới hạn".
Hồ sơ cá sấu tập 35: Nguyệt tận mắt thấy em gái “đi quá giới hạn” với chồng mình? - Ảnh 7

Quyết tham mưu cho Tuấn “mỏ” đùng Tân “cẩu” tìm ra Cương “chột”. Vì biết chắc một điều rằng trong tình thế rối ren như này Tân “cẩu” nhất định sẽ tìm tới Cương để trao đổi. Nhân đây, Tuấn “mỏ” thuận tay tóm gọn mẻ lưới lớn này. Đúng như tính toán, Tuấn “mỏ” cùng Quyết và đàn em bao vây tóm gọn Tân “cẩu” và Cương “chột” khi cựu đội trưởng đội hình sự đang hỏi ra người đứng sau phát súng năm xưa khiến anh bị thương ở mắt và người đồng đội của anh thiệt mạng.

Tuấn 'mỏ' một mẻ lưới xử được cả Tân 'cẩu' và Cương 'chột'.
Tuấn "mỏ" một mẻ lưới xử được cả Tân "cẩu" và Cương "chột".

“Bây giờ hết rồi, tất cả đã chấm dứt. Thằng Tân cẩu đã đưa mày cho tao” - Tuấn mỏ nói – “Tao sẽ không ăn ngon ngủ yên nếu để con cá độc như mày còn thở, vì mày đã quá hiểu tao”. Tuấn “mỏ” đã ra tay xử Tân “cẩu” và tạo hiện trường giả khiến công an nghĩ Cương “chột” là người đứng sau những chuyện này.

Những bất đồng của vợ chồng Hải - Nguyệt sẽ được giải quyết như thế nào? Cương "chột" sẽ nằm im chịu thân phận chỉ là con cờ của Tuấn "mỏ"? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 36 Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu tập 34: Long “nhà thổ” bị ám sát, Thu thừa nhận có tình cảm với anh rể Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn “mỏ” thoát cửa tử, Long “nhà thổ” lao đao Hồ sơ cá sấu tập 32: Hải quyết không nhượng bộ, Tuấn “mỏ” bị ám sát
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp