Hồ sơ cá sấu tập 36: Bản gốc hồ sơ cá sấu hé mở, “ghế” các quan lớn lung lay

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 03/04/2021 07:17 (GMT +7)
Trong hồ sơ cá sấu tập 36: hé mở nguyên nhân hình của Nguyệt xuất hiện trong bộ tài liệu mật, bản gốc hồ sơ cá sấu được giao cho chơ quan công an.
Hashtag #Phim Việt #phim Hồ sơ cá sấu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tuấn “mỏ” dàn dựng hiện trường giả về cái chết của Tân “cẩu” và để lại vết tích liên quan tới Cương “chột”. Quyết đã tham mưu cho đàn em của Tuấn “mỏ” dùng thuốc để hạ gục Cương “chột” để công an nhận định rằng chính Cương “chột” là người đã ra tay sát hại Tân “cẩu”. Điều bất ngờ là Cương “chột” đã sớm nhìn ra sự tình. Trong khi nói chuyện với Hải My, Cương “chột” đã sớm đoán được Tuấn “mỏ” sẽ ra tay với mình. Cơ quan công an cũng vì chuyện này mà triệu tập Hải My để hỏi rõ hơn về về mục đích cuối cùng của Cương “chột”.

Cương 'chột' đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.
Cương "chột" đã được đưa đi cấp cứu kịp thời.
Hồ sơ cá sấu tập 36: Bản gốc hồ sơ cá sấu hé mở, “ghế” các quan lớn lung lay - Ảnh 2
Cơ quan công an triệu tập Hải My để tìm hiểu ro hơn về kế hoạch giữa cô và Cương 'chột'.
Cơ quan công an triệu tập Hải My để tìm hiểu ro hơn về kế hoạch giữa cô và Cương "chột".

Đặng Trung đã tới tìm gặp Lan để tìm hiểu về những gì Khánh “ma” đã làm. Lan tiết lộ cho Trung biết bên trong chiếc điện thoại cũ có hình của thứ trưởng Hồng Phương và hai người phụ nữ đang đánh ghen.

Ông Phương lo lắng nhờ bạn cũ 'quan tâm' vì không muốn những điều tiếng không hay ảnh hưởng tới việc thăng tiến của mình.
Ông Phương lo lắng nhờ bạn cũ "quan tâm" vì không muốn những điều tiếng không hay ảnh hưởng tới việc thăng tiến của mình.
Đặng Trung tìm gặp Lan để hiểu rõ hơn về những gì Khánh 'ma' đã làm.
Đặng Trung tìm gặp Lan để hiểu rõ hơn về những gì Khánh "ma" đã làm.
Ông Phương cho Hải biết giữa ông và Nguyệt có một sợi dây liên kết đặc biệt.
Ông Phương cho Hải biết giữa ông và Nguyệt có một sợi dây liên kết đặc biệt.

Đặng Trung cũng cho Lan biết thông tin để tìm hiểu về “con trai” của Khánh “ma”. Sau đó Lan đã đến tận nơi để biết rõ ngọn ngành, lúc này cô mới ngã ngửa khi biết về thế lực bí ẩn mà Khánh “ma” luôn giấu kín. Thì ra “con trai” chỉ là cách hắn gọi “hồ sơ cá sấu”. Lan vì thực hiện di nguyện của Khánh “ma” đã đem tất cả giao cho cơ quan điều tra. Đặc biệt, lúc này sau khi nộp lại tất cả các bằng chứng thì Lan lại bị chính cơ quan điều tra nghi ngờ là kẻ đứng sau cái chết của Khánh “ma”: “Cô yêu Khánh “ma” như vậy, tại sao lại giúp Tuấn “mỏ” làm hại anh ta?”.

Lan đã tìm được bản gốc hồ sơ cá sấu và giao lại cho cơ quan điều tra.
Lan đã tìm được bản gốc hồ sơ cá sấu và giao lại cho cơ quan điều tra.

Trong một diễn biến khác, cuối cùng nguyên nhân bức ảnh lúc nhỏ của Nguyệt lại có trong hồ sơ cá sấu cũng có câu trả lời. Theo thứ trưởng Hồng Phương: “Dương có nghĩa là mặt trời, con cháu nhà họ Dương khi còn bé luôn mặc y phục có thêu hình nửa mặt trời để tưởng nhớ tới tổ tiên”. Sau khi giải thích cho Đặng Trung, ông Phương giật mình khi nhìn thấy điểm trùng hợp trong bức ảnh hồi bé của Nguyệt và ý nghĩa tiêu ký nhà họ Dương. Liên kết lại có thể thấy rằng Nguyệt chính là con của ông Phương nhưng vì một lý do nào đó mà cả hai người không hề biết sự tồn tại của nhau.

Trước khi rời đi, Thu đã quyết định gọi điện cho chị gái và nói hết sự thật rằng đêm đó cô và anh rể không có chuyện “vượt quá giới hạn”. Tất cả những gì trước đó cô nói với Nguyệt chỉ vì đang mâu thuẫn với chị và muốn chị nếm trải cảm giác đau khổ. Cô thấy rằng trong mắt Hải chỉ có duy nhất một người là Nguyệt.

Thu nói hết tất cả sự thật giữa mình và anh rể cho Nguyệt biết.
Thu nói hết tất cả sự thật giữa mình và anh rể cho Nguyệt biết.

Việc bản gốc của hồ sơ cá sấu được tìm ra có khiến các nhóm lợi ích sớm bị phanh phui? Cương “chột” thực sự đang muốn nhắm tới thế lực nào? Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 37 Hồ sơ cá sấu.

Hồ sơ cá sấu tập 35: Nguyệt tận mắt thấy em gái “đi quá giới hạn” với chồng mình? Hồ sơ cá sấu tập 34: Long “nhà thổ” bị ám sát, Thu thừa nhận có tình cảm với anh rể Hồ sơ cá sấu tập 33: Tuấn “mỏ” thoát cửa tử, Long “nhà thổ” lao đao
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp