Hồ Văn Cường sắp trình làng ca khúc mới, có chi tiết liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 05/05/2022 23:17 (GMT +7)
Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường đang ẩn ý về mẹ nuôi quá cố thông qua tên dự án âm nhạc mới nhất sắp được ra mắt.
Hashtag #Sao Việt #Hồ Văn Cường #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Kể từ khi Hồ Văn Cường chính thức rời khỏi công ty của mẹ nuôi quá cố, mọi thông tin về nam ca sĩ cũng thu hút sự chú ý của không ít khán giả.

Mới đây, nhạc sĩ Sơn Hạ - cha đẻ của loạt ca khúc chữ tình, quê hương gắn liền với tuổi thơ của không ít khán giả Việt - vừa chia sẻ những thông tin mới nhất liên quan đến hoạt động của Hồ Văn Cường. Theo đó, sau thành công với ca khúc Cõng mẹ, cả hai đang hợp tác và chuẩn bị trình làng ca khúc mới toanh mang tên Bậu ơi.

Sẽ chẳng có gì đáng bàn cãi nếu như nhiều người không tình cờ phát hiện ra mối liên quan đặc biệt sản phẩm âm nhạc của Hồ Văn Cường và mẹ nuôi quá cố - nữ ca sĩ Phi Nhung. Cụ thể, netizen nhận ra nữ ca sĩ Phi Nhung từng thể hiện ca khúc với tựa đề gần giống như vậy, ca khúc mang tên Bậu ơi đừng khóc.

Hồ Văn Cường sắp trình làng ca khúc mới, có chi tiết liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung? - Ảnh 1
Hồ Văn Cường sắp trình làng ca khúc mới, có chi tiết liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung? - Ảnh 2

Điều này khiến nhiều người nhanh chóng liên tưởng và cho rằng Hồ Văn Cường đang muốn ẩn ý một điều gì đó liên quan đến mẹ nuôi quá cố . Tuy nhiên, nhạc sĩ Sơn Hạ cũng đã nhấn mạnh rõ, ca khúc mới của giọng ca sinh năm 2003 nói về tình yêu đôi lứa, có thể coi như đây là bước đột phá đáng chú ý trong sự nghiệp. Hơn thế, sản phẩm Bậu ơi sắp ra mắt không hề có mối liên quan nào đến những ca khúc đã có trên thị trường.

Cố ca sĩ Phi Nhung là người dẫn dắt và hỗ trợ rất nhiều cho Hồ Văn Cường cho những bước đầu theo đuổi sự nghiệp của nam ca sĩ. Mối quan hệ tốt đẹp của cả hai bỗng xấu đi sau những ồn ào liên quan đến cát-xê của giọng ca trẻ.  

Sau những ồn ào, phản ứng trái chiều của cư dân mạng, Hồ Văn Cường quyết định "dứt áo ra đi", trả lại những tài khoản đã có trước đó cho công ty của mẹ nuôi quá cố.

>>> Xem thêm: Cát-xê 200 triệu nhưng Hồ Văn Cường đi sắm Tết ở cửa hàng bình dân với đôi dép cũ

Hồ Văn Cường sắp trình làng ca khúc mới, có chi tiết liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung? - Ảnh 3

Bước đầu theo đuổi sự nghiệp riêng, Hồ Văn Cường nhận sự hỗ trợ đặc biệt từ bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn. Nam danh ca cho biết, Hồ Văn Cường đã đủ trưởng thành để đưa ra quyết định của mình. Chính vì thế anh và bầu Thụy chỉ đóng vai trò hỗ trợ, bồi dưỡng tài năng.

Sau những ồn ào liên quan đến sự nghiệp, Hồ Văn Cường dần lấy lại tinh thần và tham gia các hoạt động nghệ thuật. Phía danh ca Ngọc Sơn từng chia sẻ số cát-xê giọng ca gốc miền Tây có thể nhận được lên đến 200 triệu. Với khoản thu nhập từ ca hát, Hồ Văn Cường có thể đảm bảo cuộc sống của gia đình cũng như trang trải cho chương trình học đại học của bản thân.

Bố mẹ Hồ Văn Cường lần đầu lộ diện sau vụ cúi đầu nhận tiền cát xê của con từ ekip Phi Nhung Hồ Văn Cường ăn mặc tuềnh toàng, bỏ tay túi áo khi đứng hát trên sân khấu Hồ Văn Cường khiến fan chạnh lòng khi ăn Tết trong ngôi nhà xập xệ ở quê nhà Cát-xê 200 triệu nhưng Hồ Văn Cường đi sắm Tết ở cửa hàng bình dân với đôi dép cũ

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp