Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi

Bạch Trà Đăng lúc: Thứ sáu, 06/05/2022 00:22 (GMT +7)
Một số cư dân mạng cho rằng vì quen Hải Tú nên Sơn Tùng mới liên tục gặp vận xui.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Hải Tú #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 5 /5 ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cho biết người đại diện của Sơn Tùng đã đến làm việc tại văn phòng thanh tra Bộ. Sau khi làm việc Thanh tra đã ra quyết định xử phạt hành chính Sơn Tùng 70t triệu đồng theo quy định tại khoản 3 điều 13, Nghị định 38/2021/NĐ-CP.

Cùng với đó để khắc phục hậu quả, yêu cầu công ty M-TP có trách nhiệm tiêu huỷ bản ghi hình There's No One At All trên mọi nền tảng số cũng như MXH, nộp lại số lợi nhuận đã thu từ MV. Trong lịch sử làm nhạc và biểu diễn của Sơn Tùng, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nhận mức phạt cao và nghiêm khắc đến vậy.

Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi - Ảnh 1
Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi - Ảnh 2

Công ty Sơn Tùng đã nhận quyết định xử phạt và chấp hành với quyết định xử lý của cơ quan thanh tra. Tuy nhiên ngay sau khi thông tin chức thức được công bố rộng rãi trên MXH, không ít netizen đã réo tên Hải Tú. Theo đó Hải Tú không chỉ là "gà cưng" của công ty Sơn Tùng mà cô còn là “bạn gái tin đồn" của Chủ tịch và cũng là người khiến sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của anh lao dốc không phanh - theo lời netizen. 

Không ít người cho rằng từ khi giọng ca Chúng Ta Của Hiện Tại dính đến "nàng thơ" thì sự nghiệp không được thuận lợi, liên tục vướng phải nhiều tai tiếng. Có bình luận còn ghép tên cả 2 và đọc ngược lại 'Tùng Tú" thành "Tù Túng" ngụ ý muốn nói Sơn Tùng và Hải Tú bên nhau nên mới có nhiều chuyện kém thuận lợi. Thậm chí có người con lôi cả yếu tố tuổi tác xung khắc để lý giải cho việc "There's no one at all" bị phạt.

Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi - Ảnh 3
Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi - Ảnh 4
Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi - Ảnh 5

Ttừ khi xuất hiện thông tin Sơn Tùng đường ai nấy đi với Thiều Bảo Trâm sau 8 năm hẹn hò bí mật vì đã phải lòng Hải Tú, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã nhận không ít sự chỉ trích từ khán giả. Tới khi Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp ở chung nhà, nam ca sĩ có hành động "cục súc" với "gà cưng", hình ảnh chủ tịch hoàn hảo lại càng sa sút trong mắt công chúng hơn. 

Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi - Ảnh 6

Về phía Hải Tú, dù là diễn viên độc quyền của M-TP Entertainment nhưng ngày MV Chúng ta của hiện tại, Hải Tú chưa có hoạt động nổi bật nào. Sau khi vướng tin đồn là người thứ 3 khiến chuyện tình bí mật của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tan vỡ, có thời gian những hình ảnh thiếu vải, "mát mẻ" của Hải Tú trong quá khứ bị đào lại đã khiến cả cô lẫn công ty chủ quan M-TP Entertaiment bị ảnh hưởng.

Sơn Tùng nhận án phạt 70 triệu, Hải Tú bỗng nhiên bị netizen réo tên đổ lỗi - Ảnh 7

 

Cuối cùng Hải Tú đã xuất hiện, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong truyền thông “There’s no one at al Hải Tú và Kay Trần vẫn im lặng, còn mẹ Sơn Tùng đã lên tiếng bảo vệ con trai Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV, "There's no one at all" là thật?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp