Hồ Việt Trung lên tiếng khi bị chỉ trích vì từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời

Hồ Việt Trung lên tiếng khi bị chỉ trích vì từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời

Bị vướng phải ồn ào khi từng đăng ảnh chụp cùng cũng như khen ngợi ông Võ Hoàng Yên nhưng Hồ Việt Trung lại phủ nhận việc dính dáng tới người này.

Sự kiện: Sao Việt

Giữa thời điểm nhạy cảm, Hồ Việt Trung bất ngờ bị "đào" lại bức ảnh chụp cùng với ông Võ Hoàng Yên và gọi người này là "thần y tái thế" khiến anh nhận về không ít chỉ trích. Bỗng dưng vướng phải thị phi vì bức ảnh được chụp vào năm 2017, nam ca sĩ đã câu trả lời với báo Thanh niên, giải thích về sự việc này.

Anh chia sẻ: “Tấm hình này không phải là mới đây đâu, mà tôi thấy người ta đã nói nhiều rồi. Cũng nhiều người nói tôi từ lâu rồi nhưng tại vì tôi không muốn dính vô những lùm xùm này. Từ xưa giờ tôi không dính vào scandal. Thật sự tôi không biết nói gì trong lúc này.

Bạn cũng thấy tôi đâu dính gì đến ông Yên đâu. Mấy năm trời nay tôi đâu có đi chung gì đâu, chỉ có một tấm hình lúc đó thôi, mà nó cũng 4 năm rồi. Tôi không dám nói thêm về vấn đề này. Bây giờ nói tới nói lui thì mắc công lại phiền, nên tôi không nói”.

Hồ Việt Trung lên tiếng khi bị chỉ trích vì từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời - Ảnh 1
Bức ảnh khiến Hồ Việt Trung nhận về không ít chỉ trích thời gian vừa qua

Không chỉ khẳng định đây là bức ảnh cũ cũng như phủ nhận việc dính dáng đến ông Võ Hoàng Yên, anh khẳng định thời điểm thích hợp, anh sẽ lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện. Cụ thể: "Cũng chỉ một số người nói thôi. Tôi thì trước giờ không dính tới thị phi. Mấy vụ này tôi không dám nói gì hết, chỉ tập trung đi làm thôi. Lúc đó, tôi thấy mọi người đi trị bệnh thì tôi cũng dắt người nhà đi trị bệnh thôi. Nói chung trong thời điểm này, vụ việc nhạy cảm lắm nên tôi cũng không nói gì. Đến một lúc nào đó thấy thuận tiện thì tôi sẽ lên tiếng".

Hồ Việt Trung lên tiếng khi bị chỉ trích vì từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời - Ảnh 1
Hồ Việt Trung khẳng định sẽ lên tiếng vào thời điểm thích hợp. Hiện tại, anh im lặng vì không muốn bị vướng phải thị phi

Trước Hồ Việt Trung đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng vướng vào ồn ào khi đăng tải những hình ảnh có mặt tại phòng khám của ông Võ Hoàng Yên như Phan Đình Tùng hay Nhật Kim Anh. Về phía Nhật Kim Anh, cô bác bỏ tin đồn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên cũng như khẳng định chỉ đưa mẹ đến đây chữa bệnh 1 lần. Sau khi thấy bệnh tình của mẹ không có gì tiến triển, cô đã ngay lập tức gỡ bài vì "không muốn những người khác đi theo vết xe đổ của mình".

Hồ Việt Trung lên tiếng khi bị chỉ trích vì từng khen ông Võ Hoàng Yên hết lời - Ảnh 2
Không riêng Hồ Việt Trung, Nhật Kim Anh cũng từng khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải hình ảnh xuất hiện tại phòng khám của ông Võ Hoàng Yên

Thời gian qua, ông Võ Hoàng Yên là cái tên thường xuyên bị cộng đồng mạng "réo gọi" liên quan đến ồn ào với vợ chồng ông Dũng "lò vôi". Theo đó, bà Phương Hằng đã liên tục có những livestream "bóc phốt" ông Yên là lừa đảo. Không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt cái tên liên quan cũng bị bà Phương Hằng đưa vào cuộc, kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh