Vừa chia tay tình trẻ, vợ cũ Tom Cruise đã bị bắt gặp đi chơi với trai lạ

Vừa chia tay tình trẻ, vợ cũ Tom Cruise đã bị bắt gặp đi chơi với trai lạ

Sau khi vừa xác nhận chia tay bạn trai đầu bếp Emilio Vitolo, Katie Holmes đã bị bắt gặp hình ảnh đi chơi vui vẻ với người đàn ông lạ mặt.

Sự kiện: Sao Hollywood

Vừa qua, truyền thông Mỹ đã bắt gặp nữ diễn viên Katie Holmes đi dạo phố cùng với người đàn ông lạ mặt. Trong những bức ảnh này, diễn viên sinh năm 1978 vui vẻ với nụ cười rạng rỡ khi sánh đôi cùng người đàn ông này khiến dư luận dấy lên nghi vấn "và con tim đã vui trở lại" của người đẹp sau khi chia tay bạn trai đầu bếp cách đây không lâu.

Người đàn ông đồng hành cùng cô hiện chưa rõ danh tính, sở hữu mái tóc dài cùng với cánh tay có nhiều hình xăm. Không chỉ Katie Holmes mà bạn trai cũ của cô là Emilio Vitolo trong tuần trước cũng bị bắt gặp đi ăn trưa cùng 1 cô gái lạ. Điều này khiến dư luận đặt ra nghi vấn cả hai đã tìm được hạnh phúc mới sau khi chính thức "đường ai nấy đi".

Vừa chia tay tình trẻ, vợ cũ Tom Cruise đã bị bắt gặp đi chơi với trai lạ - Ảnh 1
Hình ảnh Katie Holmes dạo phố cùng 1 người đàn ông lạ mặt khiến truyền thông Mỹ không ngừng xôn xao

Trước đó, Katie Holmes công khai hẹn hò với bạn trai Emilio kém 9 tuổi khiến dư luận "dậy sóng". Nguyên do bởi Emilio bị cho là đã bỏ rơi vị hôn thê để chạy theo nữ diễn viên đình đám dù trước đó anh và bạn gái cũ đã đính hôn. Sự việc từng khiến Katie Holmes chịu nhiều chỉ trích.

Vừa chia tay tình trẻ, vợ cũ Tom Cruise đã bị bắt gặp đi chơi với trai lạ - Ảnh 2
Mối tình của Katie và Emilio đã nhanh chóng kết thúc chỉ sau nửa năm hẹn hò

Mặc dù chênh lệch tuổi tác nhưng Katie và tình trẻ thường xuyên khiến dân tình xôn xao bởi không ngần ngại thể hiện tình cảm ngay cả khi ở nơi công cộng, bất chấp mọi ánh nhìn. Về phía Katie Holmes, cô từng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam tài tử Tom Cruise. Cả hai có với nhau 1 con chung là Suri Cruise.

Vừa chia tay tình trẻ, vợ cũ Tom Cruise đã bị bắt gặp đi chơi với trai lạ - Ảnh 1
Hôn nhân từng khiến nhiều người ngưỡng mộ cuae Tom Cruise và Katie Holmes
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh