Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán hàng loạt váy áo thi Miss World để làm điều ý nghĩa này!

Anna Đăng lúc: Thứ bảy, 17/09/2022 08:38 (GMT +7)
Những đồ kỉ niệm của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà được đưa ra đấu giá. Toàn bộ số tiền sẽ được quyên góp cho hoạt động từ thiện.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #Hoa hậu Việt Nam #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối nay một trong những sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp chính là buổi đấu giá từ thiện do Sen Vàng đứng ra tổ chức.

Theo đó, trong sự kiện nhiều váy vóc, phụ kiện gắn liền với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong quá trình chinh chiến Miss World đã được đưa ra đấu giá. Cụ thể thiết kế đầm cocktail của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 được mua với giá 100 triệu đồng. Áo dài hoạ tiết rau má được bán ra với mức 50 triệu đồng. Đầm dạ hội dự bị của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới được mua với mức giá 80 triệu đồng. Không chỉ váy, bó Hoa sứ kỉ niệm khi người đẹp xứ Thanh đăng quang Hoa hậu Việt Nam cũng được bán ra với mức 80 triệu đồng.

Con số đấu giá từ váy vóc, vật kỉ niệm với Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vượt qua 230 triệu đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán hàng loạt váy áo thi Miss World để làm điều ý nghĩa này! - Ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán hàng loạt váy áo thi Miss World để làm điều ý nghĩa này! - Ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán hàng loạt váy áo thi Miss World để làm điều ý nghĩa này! - Ảnh 3

Được biết đây là hoạt động nằm trong chương trình gây quỹ từ thiện cho hành trình thiện nguyện chung giữa tổ chức Miss World và Miss World Việt Nam. Buổi đấu giá có sự tham gia của đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska cùng nhiều người đẹp được yêu mến trong cộng đồng nhan sắc Việt.

>>> Xem thêm: 1001 khoảnh khắc Đỗ Thị Hà xử lý tình huống cực khéo khi gặp sự cố thảm đỏ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán hàng loạt váy áo thi Miss World để làm điều ý nghĩa này! - Ảnh 4

Sau hai năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, vượt qua ánh mắt hoài nghi của cư dân mạng, Đỗ Thị Hà dần chứng minh sự trưởng thành và chín muồi trong cả nhan sắc và thần thái.

Bên cạnh chiều cao ấn tượng, người đẹp sinh năm 2001 được nhận xét ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Với sự tự tin, chuyên nghiệp của mình Đỗ Thị Hà luôn là người đẹp đắt show, là gương mặt vàng được nhiều nhãn hàng và nhà thiết kế lựa chọn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bán hàng loạt váy áo thi Miss World để làm điều ý nghĩa này! - Ảnh 5

Nói về cách đối diện với thị phi, Hoa hậu Việt Nam 2020 từng chia sẻ cô muốn dùng hành động để chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao quý.

"Riêng Đỗ Thị Hà thì khác, mình thường chọn im lặng và tự nhìn nhận lại bản thân, xem điều đó có đúng hay không. Nếu nó đúng thì Hà sẽ âm thầm sửa đổi trở nên tốt hơn. Để sau khán giả sẽ có cái nhìn khác, mà mọi người hay đùa vui là “quay xe” từ ghét thành yêu mến, nhìn nhận mình ở một góc độ tích cực hơn. Điều đó sẽ giúp mọi người phục hơn là việc chỉ bình luận phản bác mà không chịu thay đổi", Đỗ Thị Hà chia sẻ trên tờ Thể thao Văn hóa.

Hiện tại, người đẹp 21 tuổi dành thời gian hoàn thành việc học bên cạnh việc tham gia các sự kiện của làng giải trí. Theo lịch trình được công bố, cuối năm Đỗ Thị Hà sẽ chính thức kết thúc nhiệm kì 2 năm đương nhiệm Hoa hậu.

1001 khoảnh khắc Đỗ Thị Hà xử lý tình huống cực khéo khi gặp sự cố thảm đỏ Sao Việt nô nức đăng ảnh ngày khai giảng: Đỗ Thị Hà lộng lẫy, Bảo Thanh nhắn nhủ con trai xúc động Đỗ Thị Hà nhút nhát, tự ti vì là gái tỉnh lẻ, không sành điệu như gái phố Đỗ Thị Hà "lão hoá sớm" ở tuổi 21: "Mới tí tuổi mà đầu đã hai thứ tóc rồi"
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp