Hoa hậu Đỗ Thị Hà mách bạn bí quyết “sống trong nhung lụa"

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ sáu, 19/08/2022 11:09 (GMT +7)
Chia sẻ bí quyết “sống trong nhung lụa”, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến hội chị em ngẩn ngơ.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa đăng tải trên story cá nhân bí quyết để sống trong nhung lụa cho hội chị em. Nàng hậu viết: “Ai muốn sống trong nhung lụa thì lôi hết quần áo ra ngồi soạn lại nha”. Mô tả cho dòng trạng thái này là bức ảnh selfie mặt mộc của nàng hậu với biểu cảm hờn dỗi. 

Bí quyết sống trong nhung lụa của Đỗ Thị Hà
Bí quyết sống trong nhung lụa của Đỗ Thị Hà

Có lẽ nàng hậu xứ Thanh cũng mới soạn xong một “núi quần áo” và ngộ ra chân lý để sống trong nhung lụa nên mới chia sẻ điều này đến hội chị em. Nhưng nếu học theo thì e rằng sẽ đau đầu đến tiền đình vì quá nhiều quần áo váy vóc. 

Sau 2 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà đã để lại nhiều dấu ấn trong nhiệm kỳ rực rỡ của mình, đặc biệt là thành tích top 13 Miss World 2021. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết cùng gương mặt cá tính hiện đại. Cô nàng luôn biết biến hoá đa dạng, tài tình trong từng phong cách và không ngại thay đổi hình tượng để bản thân luôn mới mẻ trong mắt khán giả.

Nhan sắc Đỗ Thị Hà ngày càng nở rộ
Nhan sắc Đỗ Thị Hà ngày càng nở rộ
Đỗ Thị Hà trong outfit màu hồng
Đỗ Thị Hà trong outfit màu hồng

Sau 2 năm đương nhiệm, Đỗ Hà đóng góp không ít cho cộng đồng bằng các dự án nhân ái, nổi bật là dự án xây nhà cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau trận bão lũ năm 2020.

Chia sẻ với truyền thông, Đỗ Thị Hà tâm sự, bản thân cô từng ấp ủ nhiều dự định, tuy nhiên chưa thể thực hiện được. Nhưng bây giờ khi đã là một hoa hậu, có danh tiếng, cô có cơ hội nhiều hơn để thực hiện các kế hoạch của mình. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng cho biết, cô rất hâm mộ Tiểu Vy với những dự án mà đàn chị đã từng làm được. Vậy nên, cô sẽ bắt đầu từ những việc nhỏ, để dần dà học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho những dự án lớn hơn.

Rời showbiz, Đỗ Thị Hà đi ăn cơm bụi sinh viên, "cày bài" ở giảng đường ĐH 10h đêm, Đỗ Thị Hà vẫn ở phòng gym vì lý do cô gái nào cũng phải dè chừng Đỗ Thị Hà mắc lỗi nói ngọng khi trả lời phỏng vấn tại Miss World Vietnam 2022
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp