Nhã Phương không biết Trường Giang là người nổi tiếng khi mới hẹn hò, netizen chê "giả trân"

Lan Thy Đăng lúc: Thứ sáu, 19/08/2022 10:59 (GMT +7)
Câu nói của Nhã Phương nhận về nhiều bình luận chê và cho rằng nữ diễn viên đang "làm màu" khi kể chuyện lần đầu hẹn hò với Trường Giang.
Hashtag #Nhã Phương Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây trên sóng livestream, Nhã Phương đã chia sẻ với người hâm mộ về kỷ niệm yêu của mình và chồng. Nữ diễn viên bật mí về khoảng thời gian mình mới quen Trường Giang, cô kể: "Đến giờ có rất nhiều người họ nói tôi xạo. Giai đoạn đó anh Trường Giang đã được rất nhiều người biết tới nhưng tôi hầu như đóng phim ngoài Bắc, tôi lại là người đi làm xong rồi về.

Về nhà xong nói chuyện với gia đình, hầu như không có thú vui khác. Tôi cũng ít vào mạng, đi chơi hay coi cái gì. Nói thiệt luôn là tôi không biết anh ấy nổi tiếng. Đến lần đầu tiên khi đi chơi với nhau, khi mọi người nhận ra anh ấy rất nhiều. Tôi mới ngạc nhiên, lúc đó cũng chưa là người yêu, lúc đó tôi nói là: Thì ra anh này cũng nổi tiếng".

Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất Vbiz
Nhã Phương - Trường Giang là một trong những cặp đôi hot nhất Vbiz

Câu nói này của Nhã Phương ngay sau đó nhận nhiều ý kiến chê trách và cho rằng nữ diễn viên đang nói quá. Thời điểm đó Trường Giang tuy chưa nổi như bây giờ nhưng cũng là một nghệ sĩ có tiếng trong giới. Không lý gì là những người đồng nghiệp với nhau mà Nhã Phương lại không biết Trường Giang là người nổi tiếng

Năm 2015, tin đồn Nhã Phương - Trường Giang hẹn hò bắt đầu xuất hiện trên mặt báo, tuy nhiên nhiều người cho rằng đó chỉ là chiêu trò PR, bản thân 2 nghệ sĩ cũng lên tiếng phủ nhận. Mãi cho tới năm 2018, cặp đôi mới công khai và có màn cầu hôn lãng mạn. 

Nhã Phương - Trường Giang hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Nhã Phương - Trường Giang hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Bởi thế nên dù cô có nói gì thì lời nói của Nhã Phương cũng bị cho là nói xạo và giả trân. Nếu 2 người gặp nhau lần đầu vào năm 2015 thì có thể lúc đó Nhã Phương có thể chưa biết Trường Giang. Nhưng nếu như thế thì tin đồn phủ nhận hẹn hò của cặp đôi khi đó phải chăng là đang nói dối. 

- Chị có đang nói xạo quá không vậy. Em không làm trong nghề mà em còn biết huống chị chồng chị còn nổi tiếng đến vậy.

- Giả bộ tin chị cho vui, thật hài hước. Đúng là vợ diễn viên hài.

- Không hề giả trân nha, bảo nói xạo lại tự ái.

Nhã Phương không biết Trường Giang là người nổi tiếng khi mới hẹn hò, netizen chê 'giả trân' - Ảnh 3
Bình luận của cư dân mạng về phát ngôn của Nhã Phương
Bình luận của cư dân mạng về phát ngôn của Nhã Phương
Nhã Phương hé lộ dự định sinh con cho Trường Giang, mục tiêu rõ ràng, số lượng đáng ngạc nhiên Lý do Trường Giang luôn nắm chặt tay Nhã Phương suốt 7 năm yêu? Nhã Phương được Trường Giang cho đứng tên toàn bộ nhà đất và tài sản chung
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp