Ly hôn 2 năm, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật Hồng Đào

Ly hôn 2 năm, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật Hồng Đào
Quang Minh không quên ngày sinh nhật của Hồng Đào và luôn bày tỏ sự trân trọng đến vợ cũ.
Sự kiện: Sao Việt

Ngày 25/9 kỷ niệm sinh nhật tuổi 59 của nghệ sĩ Hồng Đào. Trên trang cá nhân, diễn viên Quang Minh khiến không ít người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh vợ cũ và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô: "Hôm nay 25/9 sinh nhật của Hồng Đào. Anh xin chúc em điều trước tiên là sức khỏe luôn khỏe mạnh, cuộc sống bình an, luôn được khán giả yêu mến như đã từng. Happy birthday em!".

Có thể thấy, dù ly hôn đã lâu nhưng Quang Minh vẫn giữ thói quen chúc mừng vợ cũ trong các dịp kỷ niệm đặc biệt. Anh thường xuyên dành những lời trân trọng khi viết về Hồng Đào. Trong ngày lễ của mẹ 2020, anh đăng tải hình ảnh vợ con và gửi lời đến Hồng Đào: "Một người mẹ luôn sát cánh hai con. Thank you for everything em nha".

Ly hôn 2 năm, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật Hồng Đào - Ảnh 1
Quang Minh chúc mừng sinh nhật vợ cũ.

Nam diễn viên cũng khẳng định, anh không thể quên được ngày sinh nhật của người vợ đã gắn bó suốt 20 năm. Hành động của Quang Minh khiến nhiều khán giả mong cặp sao nối lại tình xưa. 

Bên dưới dòng trạng thái của Quang Minh, cư dân mạng bình luận: "Khán giả luôn mong muốn chị và anh Quang Minh trở về 1 mái nhà như xưa hihi. Chúc chị đẹp vui vẻ, hạnh phúc nhé", "Trở lại với nhau đó là rất nhiều khán giả mong muốn. Tôi rất ủng hộ anh chị", "Khán giả đã quen cách gọi nghệ sĩ Quang Minh - Hồng Đào rồi. Vẫn hy vọng cô chú về lại chung mái nhà"...

Ly hôn 2 năm, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật Hồng Đào - Ảnh 2
Ly hôn 2 năm, Quang Minh vẫn chúc mừng sinh nhật Hồng Đào - Ảnh 1
Gia đình Quang Minh - Hồng Đào.

Quang Minh và Hồng Đào công khai chuyện ly hôn vào tháng 4/2019 sau 20 năm gắn bó và có chung hai cô con gái. Chia sẻ về quyết định này, nam nghệ sĩ bày tỏ: "Nói không biết mọi người có tin không nhưng tôi quyết định ly hôn Hồng Đào vì thương cô ấy. Hồng Đào là người tốt. Tôi chỉ muốn nói bấy nhiêu thôi. Tôi không muốn nhắc nhiều vì mong mọi chuyện khép lại để Đào và tôi có cuộc sống mới".

Đồng thời, anh cũng thừa nhận, bản thân hụt hẫng suốt thời gian dài do đã quen với việc đồng hành cùng Hồng Đào trong công việc và cuộc sống. Sau khi ly hôn, Quang Minh tách khỏi các hoạt động nghệ thuật cùng Hồng Đào. Dù vậy, cả hai không né tránh mà dành cho nhau sự tôn trọng. 

Về phía Hồng Đào, nữ nghệ sĩ luôn giữ im lặng trước mọi lời bàn tán. Hiện cô tận hưởng cuộc sống bình yên bên Mỹ cùng mẹ ruột và hai con gái. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh