Đỗ Thị Hà nói về mồ hôi, nước mắt khi làm Hoa hậu, xứng đáng gặp người tài giỏi như đại gia

Lê Na Đăng lúc: Thứ bảy, 20/08/2022 16:58 (GMT +7)
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thoải mái về chuyện chân dài đại gia. Tuy nhiên, trong tình yêu điều cô quan tâm hơn là đối phương phải chân thật và đủ tốt với mình.
Hashtag #Hoa Hậu #Đỗ Thị Hà #Hoa hậu Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm. Trả lời tờ Thể thao Văn hóa về câu hỏi liên quan đến chủ đề chân dài - đại gia, người đẹp xứ Thanh thẳng thắn cho rằng cô thấy điều này không có gì xấu.

Bản thân cô đã nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân qua từng ngày. Chính vì thế cô cho rằng mình hoàn toàn xứng đáng có một "đại gia" bên cạnh. Tuy nhiên, đối với Đỗ Thị Hà điều quan trọng hơn cả trong tình yêu không phải là chuyện vật chất. Yếu tố tiên quyết vẫn là đối phương phải đủ chân thật và đủ tốt với mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói cô nỗ lực từng ngày vì tin rằng 'gió tầng nào gặp mây tầng đó'.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói cô nỗ lực từng ngày vì tin rằng "gió tầng nào gặp mây tầng đó".

"Hà nghĩ là mình hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Bởi hành trình để có được những thành tựu như bây giờ của Hà cũng khá gian nan. Mọi người thường nghĩ Hoa hậu chỉ cần ăn diện, tham gia sự kiện, chụp ảnh là được. Nhưng hoàn toàn không phải, nó là sự cố gắng của rất nhiều mồ hôi và nước mắt. Khi mình đã đạt được những điều đó rồi thì mình hoàn toàn xứng đáng với một người đủ tốt để bên cạnh", nguyên văn tâm sự của Hoa hậu Đỗ Hà trên tờ Thể thao Văn hóa.

>>> Xem thêm: Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do khiến 'mặt bé như nắm cơm', không còn nét 'bụ sữa' thời thi hoa hậu

Đỗ Thị Hà nói về mồ hôi, nước mắt khi làm Hoa hậu, xứng đáng gặp người tài giỏi như đại gia - Ảnh 2

Người đẹp xứ Thanh cho biết thành tựu của "đàn chị" Lương Thùy Linh chính là động lực để cô hoàn thành xứ mệnh của một Hoa hậu cũng như những hoạt động học tập ở trường. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà nhận xét các cô gái trong ngôi nhà chung Sen Vàng đều rất tài năng.

Nói về dự định phát triển sau khi hết nhiệm kỳ người đẹp sinh năm 2001 cho biết cô sẽ không thử sức ở lĩnh vực MC và diễn xuất như một số người đẹp tiền bối khác, thay vào đó cô chọn thử sức với kinh doanh theo đúng sở thích và lĩnh vực mà mình theo học.

Đỗ Thị Hà nhận về nhiều lời khen ngợi với hình ảnh trưởng thành.
Đỗ Thị Hà nhận về nhiều lời khen ngợi với hình ảnh trưởng thành.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu năm 19 tuổi, sau gần 2 năm nhiệm kì đương nhiệm, cô dần chứng minh sự trưởng thành về nhan sắc cũng như kĩ năng. Bên cạnh hoàn thành chương trình học tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Đỗ Thị Hà là gương mặt được nhiều nhà thiết kế, nhãn hàng lựa chọn.

Dù nhiệm kỳ của Đỗ Thị Hà gặp không ít khó khăn vì bệnh dịch nhưng cô vẫn luôn cố gắng để làm tốt những công việc, dự án thiện nguyện trên cương vị Hoa hậu đương nhiệm. Cuối năm 2022, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức trao lại vương miện và trọng trách cho người kế nhiệm.

Đỗ Thị Hà tiết lộ lý do khiến "mặt bé như nắm cơm", không còn nét "bụ sữa" thời thi hoa hậu Hoa hậu Đỗ Thị Hà mách bạn bí quyết “sống trong nhung lụa" Rời showbiz, Đỗ Thị Hà đi ăn cơm bụi sinh viên, "cày bài" ở giảng đường ĐH Khoảnh khắc Hoa hậu Mai Phương từng “bại trận” trước Đỗ Thị Hà 2 năm trước
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp