Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh thơ ấu, mắt đen láy hai má bánh bao phúng phính

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh thơ ấu, mắt đen láy hai má bánh bao phúng phính
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng bức ảnh thời thơ bé của mình, đôi má phúng phính ngày ấy của Hoa hậu Việt Nam chiếm trọn spotlight.

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, trở thành cô gái được cả nước quan tâm nhất, Đỗ Thị Hà từng bị soi loạt khoảnh khắc thời học sinh ngây ngô. Những bức ảnh của Đỗ Thị Hà khi đó có bức được khen, có bức bị chê. Tuy vậy, sau này chẳng cần để netizen đi "đào ảnh", Đỗ Thị Hà toải mái tự đăng ảnh thời bé của mình. Như mới đây, người đẹp sinh năm 2001 cũng tiết lộ thêm bức ảnh thời bé chưa từng được công bố.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, Đỗ Thị Hà vừa cập nhật bức ảnh lúc cô chỉ khoảng 6-7 tuổi. Kèm theo đó, Hoa hậu xứ Thanh viết dòng trạng thái tự nhận ngày xưa mình cũng có má bánh bao như ai, nhưng hiện tại thì đã không còn: "Còn đâu cái má".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung ảnh lúc bé, hai bá bánh bao là tâm điểm - Ảnh 1

Trong ảnh, Đỗ Thị Hà đang ngồi cùng một cậu bé khác, cả hai đều mặc đồ mùa đông. Đỗ Thị Hà gây chú ý với bộ đồ hồng nữ tính, mái tóc đen óng, để mái ngang trông rất đáng yêu. Không những vậy, đôi mắt to tròn, đen láy của cô gần như nổi bật nhất trên gương mặt, vừa nhìn vào là đập vào mắt ngay.

Đặc biệt, dù hình dáng gương mặt của người đẹp sinh năm 2001 không quá khác so với hiện tại, nhưng lúc nhỏ cô tròn trịa hơn, hai gò má phúng phính hẳn ra. Ngay khi đăng tải, đông đảo cư dân mạng đều dành lời khen ngợi cho vẻ đáng yêu của cô "Hoa hậu nông dân" thời bé.

Đỗ Thị Hà ngày càng nhỏ.
Ơn giời, cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tìm được “chân ái”, lại còn

Dù sau khi giành vương miện danh giá, Đỗ Thị Hà liên tục bị chê bai về phong cách thời trang hay lối trang điểm chưa phù hợp, nhưng về khoản nhan sắc thì cô là một trong những nàng Hậu ít gây tranh cãi nhất bởi ngay cả khi để mặt mộc, đường nét của cô cũng rất thanh tú, hài hoà, thu hút.

Tuy nhiên vừa qua Đỗ Thị Hà cũng can thiệp phương pháp niềng răng để thăng hạng nhan sắc hơn. Đây cũng là khuyết điểm trên gương mặt mà người đẹp bị chê nhiều nhất.

Đỗ Thị Hà học hỏi Tiên Nguyễn trang điểm nâu Tây - Ảnh 7

Bên cạnh đó, hiện tại, Đỗ Thị Hà vẫn đang nỗ lực tập luyện catwalk, trang điểm và một số kỹ năng cần thiết khác để có được hành trang vững vàng chinh chiến Miss World 2021. Với sự chăm chỉ học hỏi của Hoa hậu Việt Nam 2020, fan cũng đang rất hy vọng cô sẽ đạt top cao.

Đỗ Thị Hà tung ảnh tự make up thế nào mà fan kêu trời:

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran