"Hoa hậu giảng viên" Lê Âu Ngân Anh được thăng chức Giám đốc ở tuổi 26

Quyen Pham Đăng lúc: Thứ ba, 17/08/2021 12:17 (GMT +7)
Lê Âu Ngân Anh ngày càng lấy được thiện cảm từ công chúng sau khi rẽ sang hoạt động vai trò giảng viên. Mới đây cô còn được bổ nhiệm chức Giám đốc chương trình.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh vui mừng thông báo tin cô được thăng chức cao ở tuổi 26, sau 1 năm công tác tại trường đại học danh tiếng.

Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ cô nàng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện - Kinh tế Thể Thao của Đại học Hoa Sen, cô đồng thời cũng đang là giảng viên trẻ tuổi nhất của Khoa.

"Với vai trò mới này, mình biết, công việc mình nhiều hơn và trọng trách cũng sẽ to lớn hơn nhiều phần! Chức danh này được trao sau gần một năm mình chính thức bước vào lĩnh vực giáo dục, mang trên mình những trọng trách cao quý nhưng cũng đầy thử thách", nàng hậu vui mừng thông báo

Lê Âu Ngân Anh được thăng chức giám đốc tại trường Đại học Hoa sen
Lê Âu Ngân Anh được thăng chức giám đốc tại trường Đại học Hoa sen
Bài viết thông báo của Lê Âu Ngân Anh
Bài viết thông báo của Lê Âu Ngân Anh
Nhiều nàng hậu bày tỏ sự ngưỡng mộ trước đàn chị
Nhiều nàng hậu bày tỏ sự ngưỡng mộ trước đàn chị
Lê Âu Ngân Anh hiện đang gắn liền với danh xưng 'Hoa hậu giảng viên'
Lê Âu Ngân Anh hiện đang gắn liền với danh xưng "Hoa hậu giảng viên"

Bên cạnh đó, Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết bản thân nhận được sự yêu thương, động lực từ các em sinh viên  sau thời gian chính thức đứng trên bục giảng: "Đến thời điểm hiện tại, động lực và niềm vui khiến mình có thể vững tâm với sự lựa chọn này, chính là vì tình cảm quá đỗi dễ thương của các bé sinh viên dành cho mình. Thời gian qua khi mình rơi thời kỳ khủng hoảng do áp lực từ nhiều công việc khác nhau thì chính các bé sinh viên là những người bạn nhỏ đã luôn bên cạnh mình. Dẫn mình đi ăn vặt, mua milo dầm với bánh flan to ụ cho mình uống, làm clip TikTok triệu views tặng mình, tâm sự tỉ tê với mình".

Bài chia sẻ thăng chức của Ngân Anh đã thu hút nhiều sự chú ý và tương tác từ khán giả. Rất đông cư dân mạng, trong đó có cả Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Thuý Vân cũng gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ đàn chị.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, cô từng được biết đến sau khi đoạt ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017. Thời điểm đấy, Ngân Anh vướng vào lùm xùm về nghi vấn phẫn thuật thẩm mỹ cùng nhan sắc gây tranh cãi khi đăng quang. Trước đó, cô nàng cũng từng vướng thị phi khi đi thi Hoa hậu Liên lục địa mà chưa được cấp phép, đồng thời là hoa hậu đầu tiên bị Cục nghệ thuật biểu diễn yêu cầu tước vương miện.

Nhan sắc của Ngân Anh ngày càng thăng hạng sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. 
Nhan sắc của Ngân Anh ngày càng thăng hạng sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. 
Người đẹp đang tận hưởng cuộc sống yên bình tại nhà
Người đẹp đang tận hưởng cuộc sống yên bình tại nhà
Lê Âu Ngân Anh đã và đang xây dựng hình ảnh Hoa hậu giảng viên xinh đẹp trong mắt các bạn trẻ. 
Lê Âu Ngân Anh đã và đang xây dựng hình ảnh Hoa hậu giảng viên xinh đẹp trong mắt các bạn trẻ. 

Trước những ồn ào đó, Lê Âu Ngân Anh chọn cách thầm lặng đi du học Thạc sĩ tại Anh và tốt nghiệp vào năm 2019. Sau 3 năm sóng gió, tháng 8/2020, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên chính thức của trường Đại học Hoa Sen. Từ nàng hậu vướng nhiều lùm xùm năm nào, Lê Âu Ngân Anh hiện tại đã lấy lại được sự yêu mến từ khán giả kể từ sau rẽ hướng hoạt động sang nghề nhà giáo.

Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh đang xây dựng hình ảnh Hoa hậu giảng viên xinh đẹp trong mắt các bạn trẻ. Dù không còn tham gia nhiều các hoạt động trong showbiz, song tên tuổi của Hoa hậu sinh năm 1995 vẫn nhận được nhiều sự chú ý của công chúng, đặc biệt là nhan sắc ngày càng thăng hạng sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. 

Cận cảnh biệt thự tựa cung điện của Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh Lê Âu Ngân Anh chơi sang tậu xế hộp 8 tỷ mừng thăng chức Giám đốc Diện đầm đỏ rực rỡ đi dự sự kiện thời trang nhưng vòng eo của Lê Âu Ngân Anh mới là điều gây chú ý Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh nhận chứng chỉ giảng dạy quốc tế tiếng Anh
Copy URL
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp