Rời khỏi căn hộ Hoàn vũ, H'Hen Niê lận đận đường thuê trọ

Rời khỏi căn hộ Hoàn vũ, H'Hen Niê lận đận đường thuê trọ

Hoa hậu H'Hen Niê hiện đang dọn lại quần áo, sắp xếp đồ đạc để chuyển nhà lần thứ 3 kể từ khi rời căn hộ Hoàn vũ.

Mới đây, Hoa hậu H"Hen Niê đã đăng tải clip thông báo mình chuẩn bị chuyển nhà và đang tất bật dọn dẹp đồ đạc. Được biết, thời gian qua, người đẹp Tây Nguyên thuê một căn hộ chung cư ở quận 4, đây là vị trí đắc địa và thuận lợi trong việc di chuyển. Tuy nhiên, trong lúc TP.HCM giãn cách xã hội vào tháng 6/2021 thì cũng là lúc cô phải tìm gấp nhà mới vì hết hạn hợp đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê chuyển nhà lần 2 sau đăng quang - Ảnh 2

Người đẹp Ê-đê đã dành nhiều thời gian sắp xếp trang phục. Trong clip, cô cho biết mình đã dọn 5-6 giàn phơi đồ vào thùng giấy và dọn dẹp lại phòng quần áo. Là một người nổi tiếng giản dị nên phòng chứa đồ của cô có diện tích nhỏ, cũng chẳng có tủ, mà đồ của cô chỉ được treo giá nhằm tiết kiệm diện tích, cũng như chi phí sắm sửa nên cô khá vất vả trong việc phân loại quần áo.

Hoa hậu H'Hen Niê chuyển nhà lần 2 sau đăng quang - Ảnh 5

Trong lúc dọn dẹp, mỹ nhân 29 tuổi cũng tâm sự rằng mình tình cờ tìm thấy những chiếc váy kỷ niệm trong các cuộc thi nhan sắc. Vì thế, vì thế mà cô quyết định ghi lại khoảnh khắc vui vẻ tại căn nhà quận 4 này trước khi rời đi. Được biết, đây cũng là nơi cô thường livestream, nói chuyện với người hâm mộ.

Hoa hậu H'Hen Niê chuyển nhà lần 2 sau đăng quang - Ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê chuyển nhà lần 2 sau đăng quang - Ảnh 6

Trước đó, Hoa hậu H'Hen Niê từng chuyển nhà hai lần sau đăng quang. Trong lúc đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hen ở trong một căn hộ cao cấp, là giải thưởng do ban tổ chức cung cấp và phải trả lại sau hai năm. Khi đó cô không mua nhà mà chỉ thuê một chung cư ở TP.Thủ Đức để ổn định cuộc sống trước. Sau đó, đến tháng 8/2020, cô chuyển về một căn hộ chung cư khác toạ lạc ở quận 4 (TP.HCM) để thuận tiện hơn trong việc đi lại, phục vụ cho công việc. Căn hộ này có ba phòng, dành cho H'Hen Niê và chị gái, em trai sử dụng. Thỉnh thoảng, bố mẹ của cô từ quê nhà Đăk Lăk xuống thành phố thăm con gái thì cũng ở lại đây vài hôm.

Hoa hậu H'Hen Niê chuyển nhà lần 2 sau đăng quang - Ảnh 4
Top 5 Miss Universe H'Hen Niê lựa vàng tặng bố mẹ:
Top 5 Miss Universe H'Hen Niê lựa vàng tặng bố mẹ:

Điều đáng nói là dù phải chuyển nhà nhiều lần, thuê hết chỗ nọ đến chỗ kia để ở nhưng H'Hen Niê lại không có ý định mua nhà. Dịp Tết 2020 vừa qua, người đẹp giúp bố mẹ sửa nhà ở quê với chi phí gần 2,5 tỷ đồng, mới đây cô còn tậu xế xịn cho bố mẹ. Bản thân cô vẫn chạy xe máy đi làm tại TP.HCM. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 luôn được khen ngợi vì lối sống giản dị, lại hiếu thảo với đấng sinh thành.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran