Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 26/06/2022 13:01 (GMT +7)
Trong tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về, Đức sững người khi thấy người đàn ông lạ mặt lái ô tô đến đón mẹ con Sam.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương Ngày Nắng Về tập 37 phần 2 phát sóng và tối thứ 2 ngày 27/6 sẽ có nhiều diễn biến mới. Trong tập này, Đức đã nhìn thấy “tình mới" của Khánh. Khi anh đến trường đón con, đứng chờ ở cổng khá lâu để đợi con tan học, Đức hào hứng khi nhìn thấy Sam và Khánh bước ra. Tuy nhiên chưa kịp gọi thì 2 mẹ con đã lên xe ô tô của bác sĩ Minh đợi sẵn ở cổng. 

Khoảnh khắc này khiến Đức sững người, anh đứng lặng yên nhìn vợ cũ và con gái rời đi đầy tiếc nuối. Sau đó Đức cũng đã tìm gặp Khánh để nói ra nỗi lòng mình, anh bày tỏ luôn mong được ở bên chăm lo cho mẹ con Khánh. "Nhưng nếu có ai đó khiến em cảm thấy vui hơn thì anh sẵn sàng lui lại", Đức tâm sự. Anh nói vẫn luôn đặt Khánh ở vị trí ưu tiên và không muốn cô và các con phải khổ. 

Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con - Ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con - Ảnh 2

Ở tập 36, gia đình từ bà Nga cho đến bố chồng của Khánh đều nuôi hy vọng hàn gắn gia đình cho cô và Đức. Bà Nga sau khi nghe bố của Đức kể chuyện cũng không còn cảm thấy ghét anh như trước mà thay vào đó làm cảm giác thương mà cảm thông. Bà Nga trách Khánh vì không nói chuyện Đức tưởng là mình sắp chết cho bà. Khánh cho rằng dù có nói ra mọi chuyện cũng không thay đổi được gì. 

“Sao lại không thay đổi, qua chuyện này mẹ thấy thằng Đức nó thương con, nó không muốn con phải khổ”, bà Nga nói. Dù được mẹ hết lòng khuyên bảo nhưng Khánh vẫn khẳng định mình chưa nghĩ đến chuyện quay lại.Tuy nhiên Khánh cho rằng, cô và Đức chia tay nhau nhanh như vậy thì cũng không nên vội vàng quay lại với nhau. Bởi thế gian ngoài kia rất rộng lớn, biết đâu một ngày sẽ có người khác ở bên cạnh cô và tốt hơn rất nhiều so với Đức.

Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con - Ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, Sam So đã có một buổi đi ăn uống riêng với bố Đức và ông và nội. Khi nghe thấy ông bà khuyên bố Đức nối lại tình cảm với mẹ Khánh để cuộc sống gia đình được trọn vẹn như xưa, bé Sam đã nói với bà nội rằng nếu muốn như vậy thì bà không được bắt nạt mẹ Khánh. Câu nói ngây thơ của Sam đã khiến bà Hiền xấu hổ và áy náy. 

Đức cũng được bố mẹ động viên rất nhiều để có thể nối lại tình xưa với khánh. Liệu rằng đoạn tình cảm của cả hai có thể quay về được như xưa?

Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con - Ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con - Ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về tập 37: Đức chứng kiến tình mới của Khánh đến đón con - Ảnh 7
Lộ cảnh hôn của Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam trong "Thương ngày nắng về" Nhan sắc U40 trẻ đẹp, quyến rũ của mẹ kế Duy trong "Thương ngày nắng về" Hot girl Thương ngày nắng về than nghề mẫu khổ, netizen soi có 8 tiếng/ngày
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp