Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe gia đình hạnh phúc với Trịnh Gia Dĩnh

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe gia đình hạnh phúc với Trịnh Gia Dĩnh

Miss Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm cho biết bản thân rất may mắn và hạnh phúc khi kết hôn với tài tử Trịnh Gia Dĩnh.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Mới đây, Hoa hậu Trần Khải Lâm đã đăng tải lên trên trang cá nhân loạt ảnh gia đình bốn người, kèm theo lời nhắn gửi đến người chồng của mình: "Mỗi lần nhìn cách anh ấy chơi với con, tôi nhận ra chúng may mắn nhường nào khi có một người bố như vậy. Cảm ơn anh vì tất cả điều anh làm cho gia đình"

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe ảnh gia đình hạnh phúc đẹp như tạp chí - Ảnh 8

Được biết, người đẹp từng rất nhiều lần thể hiện tình cảm, sự ngưỡng mộ cũng như biết ơn đến người chồng hơn cô 22 tuổi. Trên Appledaily, Khải Lâm từng nói cuộc đời cô nhiều niềm vui, tiếng cười hơn chính là nhờ chồng và hai con, đồng thời gia đình cũng đã giúp cô học được cách suy nghĩ cho người khác. 

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe ảnh gia đình hạnh phúc đẹp như tạp chí - Ảnh 9

Trên On, Hoa hậu cũng chia sẻ, cô và chồng cũng như bao cặp đôi khác có lúc cãi nhau nhưng mâu thuẫn nhanh chóng tan biến do Trịnh Gia Dĩnh vốn là một người đàn ông độ lượng, luôn nhường nhịn vợ trong tất cả mọi chuyện. Cả hai vợ chồng cũng không mâu thuẫn trong việc nuôi dạy con, Khải Lâm cho biết ở nhà, các bé sợ bố hơn mẹ. Dù đã là mẹ nhưng cô không hề căng thẳng trong việc chăm sóc con cái bởi chồng luôn tranh thủ thời gian để đỡ đần cho vợ, tạo điều kiện để cô nghỉ ngơi, ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Sau sinh, cô chưa trở lại đóng phim, chỉ chụp ảnh quảng cáo quần áo, mỹ phẩm.

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe ảnh gia đình hạnh phúc đẹp như tạp chí - Ảnh 3
Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe ảnh gia đình hạnh phúc đẹp như tạp chí - Ảnh 6

Trần Khải Lâm sinh năm 1992, cô là một nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng người Canada gốc Hồng Kông. Cô hiện đang là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Đồng thời cũng là Hoa hậu Hong Kong 2013, có xuất thân giàu có. Theo Appledaily, cha mẹ cô sở hữu tài sản khoảng 195 triệu USD. Trước khi lập gia đình, cô được đài TVB ưu ái giao vai chính trong các phim "Cự luân 2", "Trương Bảo Tử"... nhưng lại không được đánh giá cao về diễn xuất.

Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe ảnh gia đình hạnh phúc đẹp như tạp chí - Ảnh 5
Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm khoe ảnh gia đình hạnh phúc đẹp như tạp chí - Ảnh 2

Trong khi đó Trịnh Gia Dĩnh nổi tiếng với nhiều phim của TVB như "Bằng chứng thép 2", "Khúc nhạc tình yêu", "Tòa án lương tâm", "Tình yêu dưới vòm trời"... Sau khi rời TVB, anh cũng tạo được dấu ấn với các bộ phim Trung Quốc đại lục như "Bộ bộ kinh tâm", "Bất nhị thần thám". Cặp đôi chính thức về chung một nhà vào năm 2018, hiện cả hai đã có hai nhóc tỳ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran