Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 07/06/2021 08:16 (GMT +7)
Cuối cùng, sau 3 tuần liền kẹt lại tại Mỹ vì dịch bệnh, Hoa hậu Khánh Vân cũng sắp trở về nước sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe lần thứ 69.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong hành trình chinh chiến cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh Miss Universe vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Dù dừng chân đầy tiếc nuối ở top 21 nhưng cô vẫn khiến fan sắc đẹp nước nhà vô cùng tự hào. Tuy cuộc thi đã kết thúc vào ngày 17/5 nhưng Khánh Vân bị mắc kẹt ở Mỹ do có lịch trình công việc riêng và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Mới đây người đẹp đã có thể trở về Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 1

Cụ thể, vào trưa ngày 6/6, đại diện của Khánh Vân đã chính thức có thông báo về việc cô cùng CEO Bảo Hoàng từ Mỹ về Việt Nam. Theo đó, Khánh Vân sẽ chính thức trở về Việt Nam vào ngày 7/6 (theo giờ Mỹ) và đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào ngày 9/6 (theo giờ Việt Nam). Được biết, chuyến bay đưa Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng về Việt Nam thuộc diện cứu trợ công dân về nước. Khi đến sân bay Nội Bài (Hà Nội), Khánh Vân cũng sẽ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện biện pháp cách ly 21 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 3

Trong thời gian bị mắc kẹt ở Mỹ, Khánh Vân cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi đã tranh thủ quảng bá văn hoá Việt Nam và có nhiều hoạt động ý nghĩa trên nước bạn. Cô còn hội ngộ cô bạn cùng phòng là Miss Universe Malaysia và thiết đãi người đẹp nước bạn loạt đặc sản của Việt Nam ngay trên đất Mỹ, hay diện áo dài tại cuộc gặp quan trọng.

Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 4
Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 5

Được biết, hiện tại Khánh Vân đã sụt 5-6kg sau hành trình chinh chiến, trong một video quay về thời trang của cô tại Mỹ, người đẹp Sài thành cũng tiếc lộ cô hầu như không còn mặc vừa quần áo vừa vì quá rộng. Điều này khiến khán giả không khỏi xót xa.

Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 6
Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân đã có thể trở về Việt Nam sau 3 tuần mắc kẹt tại Mỹ - Ảnh 8

Cũng mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Vân đã có cuộc gặp gỡ thân mật và chia tay Miss Universe Canada - thành viên "team thun lạnh" từng gây sốt trước khi trở về nước. Như vậy, chỉ còn ít ngày nữa, đại diện Việt Nam sẽ được trở về quê nhà sau hơn 1 tháng sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020. 

Kem chống nắng quốc dân được "Cô em Trendy" và loạt beauty blogger tin dùng "Nuông chiều bản thân" bằng những sản phẩm danh tiếng của L'Oreal Paris: Phụ nữ yêu chính mình là tự khắc đẹp xinh Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp