Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật

Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật

Hành động quỳ xuống của Khánh Vân khi chụp ảnh cùng một khách mời khuyết tật đang nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Sự kiện: Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân được nhiều người yêu mến không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn là sự thân thiện, gần gũi với người xung quanh. Dù đi đến đâu, cô nàng cũng sẽ luôn vui vẻ trò chuyện với mọi người và đặc biệt là rất tinh tế, luôn quan tâm đến những người xung quanh. Như mới đây, tại một sự kiện, Khánh Vân đã ghi điểm tuyệt đối vì một hành động đẹp.

Cụ thể, trong sự kiện họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã  quỳ xuống chụp ảnh cùng một vị khách mời đặc biệt, là ngườ có phần bị khiếm khuyết. Trong những hình ảnh được ghi lại, lúc đầu nàng Hậu sinh năm 1995 chỉ dự định sẽ đứng cúi người thấp xuống nhưng chỉ trong vài giây cô đã lập tức đổi dáng ngay, dù đang ăn vận lộng lẫy nhưng cô nàng vẫn quỳ xuống thu hẹp khoảng cách chênh lệch chiều cao với người kế bên.

Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật - Ảnh 4

Dù đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng lại rất tinh tế. Bởi nếu không phải là một cô gái có cách ứng xử thông minh và biết nghĩ cho người khác, Khánh Vân đã không làm hình ảnh mình kém xinh đi để chụp ảnh cùng người xa lạ. 

Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật - Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật - Ảnh 3

Hiện, khi ngày chinh chiến đấu trường nhan sắc Miss Universe 2022 đang đến gần, Khánh Vân ngày càng hoàn thiện về sắc vóc, kỹ năng, phong cách. Chia sẻ về bản thân trước thềm chinh chiến Miss Universe, nàng Hậu cho biết: "Những ngày qua Khánh Vân nhìn thấy rất rõ không khí cuộc thi, vì vậy Vân đang rất tự tin, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, tâm lý thoải mái và đã hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình sắp tới cùng Miss Universe. Khánh Vân đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo, trước áp lực cạnh tranh cao và khốc liệt của cuộc thi, Vân càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe.

Năm nay nhiều quốc gia đầu tư mạnh và thí sinh tiềm năng, vì vậy Khánh Vân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì".

Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật - Ảnh 1
Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật - Ảnh 1

Được biết, vào ngày 2/5/2021 Hoa hậu Khánh Vân sẽ chính thức lên đường sang Mỹ chinh chiến Miss Universe 2020. Sau đó, cô tham gia loạt lịch trình của BTC, bán kết diễn ra vào ngày 14/5/2021 và chung kết ngày 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Với sự chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp chúng ta hoàn toàn có niềm tin vào một kết quả xứng đáng cho đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh sau thành tích Top 5 của Hoa hậu H'Hen Niê, Top 20 của Á hậu Hoàng Thùy.

Chia sẻ facebook Kelly Tran