Sao nữ Hàn bị điều tra vì quấy rối tình dục Kai (EXO), đùa cợt thô thiển trên truyền hình

Sao nữ Hàn bị điều tra vì quấy rối tình dục Kai (EXO), đùa cợt thô thiển trên truyền hình

Thông tin sao nữ đình đám này hiện đang bị cảnh sát điều tra vì hành động quấy rối tình dục, có cả Kai (EXO) khiến netizen xứ Hàn xôn xao.

Khi scandal thao túng bạn trai cũ của Seo Ye Ji chưa êm ấm được bao lâu thì mới đây showbiz Hàn lại dậy sóng một lần nữa với drama còn "gắt" hơn khi một sao nữ đình đám bị tố quấy rối tình dục, thậm chí còn bị cảnh sát triệu tập điều tra.

Sao nữ Hàn bị điều tra vì quấy rối tình dục Kai (EXO), đùa cợt thô thiển trên truyền hình - Ảnh 2
Diễn viên hài Park Na Rae

Cụ thể, theo Herald Pop, vào cuối tháng 3 vừa qua, trong video Hey Narae EP.2 được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Studio Waffle, nữ diễn viên hài Park Na Rae đã bị dân tình "ném đá" kịch liệt bởi trong quá trình thay quần áo cho búp bê, Park Na Rae đã đặt ngón tay vào giữa 2 chân của búp bê nam và đùa cợt về những vấn đề nhạy cảm.

Bị dư luận phản ứng quá dữ dội, sao nữ đình đám phải chính thức xin lỗi, xóa bỏ đoạn video, cũng như rời khỏi chương trình Hey Na Rae nhưng vẫn nhận về nhiều chỉ trích. Và dù đoạn video đã bị xóa khỏi YouTube nhưng vào sáng nay 30/4, sở cảnh sát Gangbuk, Seoul thông báo đơn vị đã tiếp nhận đơn khiếu nại về hành động quấy rối tình dục của nữ diễn viên Park Na Rae. 

Sao nữ Hàn bị điều tra vì quấy rối tình dục Kai (EXO), đùa cợt thô thiển trên truyền hình - Ảnh 8
Hành vi nhạy cảm của Park Na Rae trong một clip dán nhãn 15+
Sao nữ Hàn bị điều tra vì quấy rối tình dục Kai (EXO), đùa cợt thô thiển trên truyền hình - Ảnh 1

Đáng nói, video Hey Narae EP. để giới hạn độ tuổi là 15+, nghĩa là có trẻ em xem nhưng rõ ràng với những hành động như trên của diễn viên hài Park Na Rae, nội dung của chương trình đã vượt ngưỡng 18+, thậm chí có thể nói phản cảm. 

Được biết trong chương trình, nữ danh hài thường xuyên có những lời nói, trò đùa bị dân mạng đánh giá là thô thiển, vượt quá giới hạn. Trước đó Park Na Rae cũng từng bị netizen Hàn phản đối dữ dội vì những ngôn từ quấy rối tình dục Kai (EXO).

Park Na Rae bị cho là đã quấy rối tình dục Kai khi nhắc đến tình huống nổi tiếng của Kai (EXO) khi nam ca sĩ tham gia chương trình Knowing Brothers. Khi đó Kai và Baekhyun đeo tai nghe, phải nhìn khẩu hình miệng để đoán ý nhau. Kai đã nghe nhầm "từ có 2 chữ cái, trong áo khoác" thành "từ có 2 chữ cái, trong quần" và bối rối nhìn xuống dưới.

Sao nữ Hàn bị điều tra vì quấy rối tình dục Kai (EXO), đùa cợt thô thiển trên truyền hình - Ảnh 1

Trong chương trình của mình, khi nhắc lại tình huống này, Park Na Rae đã thẳng thắn nhận xét: "Cậu ấy có quả ớt trong quần mình". Trong khi đó, từ "quả ớt" vốn là từ lóng chỉ bộ phận sinh dục nam giới, điều này khiến khách mời trường quay cũng như khán giả không khỏi sững sờ.

Tiếp theo, nữ danh hài có những động tác tay và chân khá nhạy cảm. Dù đã được ekip sản xuất chương trình làm mờ đi nhưng những động tác này vẫn khiến nhiều người liên tưởng đến chuyện nhạy cảm. 

Ngay khi thông tin được lan truyền, phía Park Na Rae đã đáp lại: "Nếu cảnh sát yêu cầu điều tra hành động quấy rối tình dục, chúng tôi sẽ hợp tác trung thực". Hiện tại, thông tin này cũng đang đứng ở vị trí No.1 cổng thông tin Naver và khiến netizen bàn tán xôn xao và hy vọng sẽ sớm tìm ra thực hư câu chuyện trên.

Chia sẻ facebook Kelly Tran