Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành cách ly y tế, rạng rỡ bên CEO Bảo Hoàng trở về TP.HCM

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành cách ly y tế, rạng rỡ bên CEO Bảo Hoàng trở về TP.HCM

Hơn 2 tháng sau Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân hào hứng chia sẻ với người hâm mộ niềm vui được trở về nhà.

Hoàn thành cách ly 21 ngày sau khi chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân xúc động thông báo sắp được trở về Sài Gòn gặp ba mẹ. Đầu tháng 6, sau một thời gian ở Mỹ, cô cùng CEO Bảo Hoàng trở về Việt Nam. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp nên cả hai đã phải cách ly tập trung tại Trung đoàn E59, Chương Mỹ, Hà Nội.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành cách ly y tế, rạng rỡ bên CEO Bảo Hoàng trở về TP.HCM - Ảnh 3
Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân "chiêu đãi" người hâm mộ bằng loạt ảnh trước khi trở về TP.HCM.

Trong suốt quá trình cách ly y tế, người đẹp 26 tuổi luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Cô hào hứng làm vlog, livestream cập nhật tình hình của mình tới người hâm mộ. Năng lượng tích cực từ Khánh Vân giúp cô hoàn thành khoảng thời gian cách ly một cách "nhẹ nhàng" và đáng nhớ.

Trên trang cá nhân của mình top 21 Miss Universe 2020 không giấu nổi sự sung sướng khi được trở về bên gia đình cùng những người thân yêu. Cô nàng tràn đầy năng lượng trong loạt ảnh “chiêu đãi” người hâm mộ. Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân rạng rỡ trong trang phục đời thường, make up nhẹ nhàng, gửi lời cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu đã giúp đỡ cô trong thời gian vừa qua.

Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành cách ly y tế, rạng rỡ bên CEO Bảo Hoàng trở về TP.HCM - Ảnh 1
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rặng rỡ trong trang phục đời thường cùng layout make up nhẹ nhàng.
Hoa hậu Khánh Vân hoàn thành cách ly y tế, rạng rỡ bên CEO Bảo Hoàng trở về TP.HCM - Ảnh 1
Khánh Vân vui vẻ cùng CEO Bảo Hoàng rời khu cách ly sau khi trở về từ Miss Universe.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995. Trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam ở tuổi 24. Đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Universe, ngay từ những vòng đầu tiên cô đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Dù dừng chân ở top 21 chung cuộc nhưng người đẹp sinh năm 1995 cũng được coi là “trái ngọt” cho hành trình mang trái tim nhân ái và hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.Hơn 2 tháng sau Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã được trở về nhà cùng ba mẹ.

Sau Nguyễn Trần Khánh Vân, á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với Miss Universe lần thứ 70. Khác với vẻ hiền lành, nữ tính của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Á hậu 1 Kim Duyên theo đuổi phong cách quyến rũ với make upsắc sảo, cá tính. Với vẻ gợi cảm, thân hình bốc lửa cùng làn da nâu khoẻ khoắn, người hâm mộ đặt nhiều hi vọng Kim Duyên sẽ "làm nên chuyện" trên đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn