Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong

Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh được cho là về nhà Phùng Thiệu Phong để thăm con trai khi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải.

Giữa lúc dư luận đang xôn xao về thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Phòng Thiệu Phong "nối lại tình xưa" sau khoảng 2 tháng tuyên bố ly hôn thì mới đây lại xuất hiện thông tin nàng "Sam Sam" về quê chồng cũ.

Cụ thể, vào chiều ngày 29/6, trang QQ đưa tin cánh paparazzi xứ Trung đã chụp lại loạt khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Chính việc này khiến cánh truyền thông và người hâm mộ vô cùng thắc mắc về việc vì sao Triệu Lệ Dĩnh lại có mặt tại đây?

Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong - Ảnh 7

Theo nhận định của trang Sohu, việc nữ diễn viên quay trở lại Thượng Hải khả năng cao là cô đang muốn trở về nhà của Phùng Thiệu Phong để chăm sóc cậu con trai nhỏ Tưởng Tưởng. Trước đó, vào ngày 18/6, nữ diễn viên cũng đã ở lại Thượng Hải một tuần, sau đó mới bay trở về Bắc Kinh. Thời điểm đó cô cũng được cho là về quê chồng cũ thăm con trai.

Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1

Điều đáng nói là Triệu Lệ Dĩnh lại trở về Thượng Hải ngay thời điểm công chúng đang xôn xao với thông tin Phùng Thiệu Phong cầu xin vợ cũ quay trở lại và người đẹp Sở Kiều Truyện cũng đã gật đầu đồng ý vì muốn cho con trai có một gai đình êm ấm, đủ cả cha lẫn mẹ. Điều này càng khiến nghi vấn trên càng có cơ sở.

Triệu Lệ Dĩnh

Bên cạnh việc tái hợp chồng cũ thì điều mà rất nhiều netizen cũng quan tâm đó chính là ngoại hình trẻ trung của Triệu Lệ Dĩnh. Người đẹp xuất hiện với hình ảnh cực kỳ đáng yêu khi diện "full cây" màu hồng, từ mũ cho tới quần áo, đã vậy còn đeo thêm cặp kính gọng tròn vô cùng dễ thương. Sau khi loạt ảnh tại sân bay của nữ diễn viên được đăng tải trên MXH, đông đảo người mộ đã dành nhiều lời ngợi khen cho Triệu Lệ Dĩnh: "Cô ấy càng ngày càng hack tuổi", "Dĩnh bảo đáng yêu ghê", "Dường như tâm trạng của Triệu Lệ Dĩnh khá tốt"...

Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong - Ảnh 6
Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2
Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3
Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong - Ảnh 5

Trước đó, khi tham dự chương trình Xin Nhờ Tủ Lạnh, vợ cũ Phùng Thiệu Phong cũng gây bão MXH khi xuất hiện với vẻ ngoài quá xinh đẹp, trẻ trung lại còn diện áo hờ hững bờ vai trần gợi cảm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran