Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì

Hai ngày trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân chăm chỉ tung hình ảnh mới khoe thần thái chuẩn nữ hoàng.
Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì - thumbnail

Chỉ còn đúng hai ngày nữa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ chính thức khép lại hành trình ba năm đương nhiệm. Trước khi chính thức trao lại xứ mệnh cho cô gái xuất sắc nhất, người đẹp sinh năm 1995 tích cực chia sẻ hình ảnh quyền lực cùng chiếc vương miện quyền lực.

Cách đây ít phút, người đẹp vừa đăng tải loạt khoảnh khắc mới khoe thần thái chuẩn nữ hoàng. Phong thái và nhan sắc ngày càng chín muồi của Khánh Vân sau hành trình dài đương nhiệm là điều không thể phủ nhận.

Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì - Ảnh 1

Bên cạnh những hình ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có những dòng chiêm nghiệm đáng chú ý gửi đến các thí sinh trước thềm chung kết. "Vẻ đẹp của ngọc trai, không chỉ nằm ở sự cao quý, tinh khiết. Ngọc trai được tạo ra qua nhiều quá trình, để rồi toả sáng lấp lánh. Hành trình chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như vậy. Mỗi cô gái trẻ là những viên ngọc trai quý, vượt qua bao khó khăn, thử thách, trở thành viên ngọc sáng, mạnh mẽ và tự tin trên chính con đường mình đã chọn", cô viết.

Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì - Ảnh 2
Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì - Ảnh 3

>>> Xem thêm: HH Khánh Vân tâm tư trước ngày "về hưu": "Vân không tiếc nuối điều gì cả"

Trước đó ít ngày, Nguyễn Trần Khánh Vân vừa đăng tải dòng trạng thái đầy tâm tư trước khi hết nhiệm kỳ. Theo đó, đương kim Hoa hậu cho biết hành trình vừa qua đã cho cô những trải nghiệm vô cùng quý giá của tuổi trẻ. Luôn nỗ lực và cố gắng hết mình nên cô không tiếc nuối bất kì điều gì trong quá khứ.

"Có nhiều người hỏi Vân, kết thúc nhiệm kỳ rồi, có buồn không? Thật ra, Vân đã sống trọn vẹn cho từng ngày của nhiệm kỳ, nên Vân không tiếc nuối điều gì cả. Nhiệm kỳ có thời hạn nhưng sứ mệnh của hoa hậu là mãi mãi. Vân vẫn sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu vì hoa hậu không phải danh xưng một ngày, đó là danh xưng sẽ đi cùng Vân cho đến suốt cuộc đời", Hoa hậu Khánh Vân tâm sự.

Sau một hành trình dài, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đã dần đi đến hồi kết. Theo lịch trình được ban tổ chức công bố, 25/6 sắp tới top 41 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm Chung kết quan trọng. Khi đó, người kế nhiệm đương kim Hoa hậu Khánh Vân chính thức lộ diện.

Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì - Ảnh 4

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995, cô được công chúng biết đến sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Sau khi bước ra từ cuộc thi nhan sắc, người đẹp ngày càng đắt show. Khánh Vân nỗ lực thử sức mình với nhiều lĩnh vực: MC, tham gia chương trình, người mẫu thời trang... Với hình ảnh của đương kim hoa hậu, Khánh Vân có nhiều dự án đáng chú ý hướng về cộng đồng.

Không thể phủ nhận rằng trong 3 năm đương nhiệm Hoa hậu, Khánh Vân vướng vào vô số ồn ào: bạo lực, học kém, bị các fan sắc đẹp mỉa mai là "Miss trái tim yêu thương"... tuy nhiên đến thời điểm hiện tại cô vẫn là cái tên đắt show nhất nhì làng giải trí.