Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thảo Nhi Lê được chuyên trang sắc đẹp MissUUpdates dự đoán sẽ là người đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - thumbnail

Chuyên trang sắc đẹp MissUUpdates mới đây đã có màn tương tác trên MXH thu hút sự chú ý của các fan sắc đẹp. Cụ thể trên một bài đăng về Lê Thảo Nhi, trang sắc đẹp này đã để lại bình luận ủng hộ và dự đoán rằng cô có thể sẽ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2022. Được biết MissUUpdates là trang sắc đẹp đồng hành trực tiếp cùng Miss Universe qua các mùa trong thời gian gần đây. 

Không chỉ có chuyên trang sắc đep, Thảo Nhi Lê còn nhân được sự ủng hộ từ MC Đức Bảo, nam MC đảm nhận vai trò dẫn dắt cho đêm Bán kết và Chung kết. Khi được người hâm mộ hỏi rằng "anh thích thí sinh nào nhất", MC Đức Bảo đã nhắc đến Thảo Nhi Lê.

Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 1
Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 2

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê có nhiều ưu thế nổi trội: Nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng, sự ủng hộ của netizen và khả năng nói nhiều ngoại ngữ. Thế nhưng so với các thí sinh trong cuộc thi Thảo Nhi Lê lại có một điểm hạn chế đó là chiều cao. Theo đó cô chỉ cao 1m68 và đây có thể coi là trở ngại của cô trong cuộc thi. 

Xuyên suốt 9 tập phát sóng của cuộc thi truyền hình thực tế, Thảo Nhi Lê luôn thể hiện rất tốt phong độ. Trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Thảo Nhi Lê đã thể hiện các phần trình diễn của mình rất tốt. Cô cũng là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhất. Mỗi lần Thảo Nhi Lê bước ra, khán giả phía dưới sân khấu lại được dịp hò hét không ngừng.

Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 3
Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 4

Trong phần công bố giải phụ, Thảo Nhi Lê giành giải Best English skill trong khuôn khổ giải phụ Best Social. 

Trước đó Thảo Nhi Lê đã được biết đến khi là nhan sắc duy nhất của Việt Nam lọt vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler. Chính vì thế Thảo Nhi Lê nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 5
Thảo Nhi Lê được dự đoán đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ảnh 6

Thảo Nhi Lê luôn là cái tên được đánh giá mạnh ngay từ đầu nhập cuộc. Trong đêm Bán kết, người đẹp được đánh giá cao về thần thái tự tin. Ngoài ra những phần thi tài năng mà cố đã thể hiện trước đó cũng chiếm được ưu thế trong lòng BKG và người hâm mộ sự sự sắc sảo và nhạy bén. Thêm việc được các fan ủng hộ hết mình, có thể nói Thảo Nhi Lê đang là cái tên được nhiều người đặt hy vọng sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.