Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng sau hơn 2 tuần rời Uni Corp?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 15/07/2022 09:24 (GMT +7)
Không còn là "gà cưng" dưới trướng CEO Bảo Hoàng, dường như Hoa hậu Khánh Vân quyết định thành lập công ty giải trí riêng mang tên mình.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, trên mạng xã hội nhiều người chia sẻ hình ảnh về thiệp mời họp fanclub của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là logo và dòng chữ Khánh Vân Entertainment ở góc phải tấm thiệp. Điều này khiến nhiều người cho rằng không còn là "gà cưng" dưới trướng CEO Bảo Hoàng, cô đã quyết định thành lập công ty riêng để phát triển dự án cá nhân.

Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng sau hơn 2 tuần rời Uni Corp? - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Khánh Vân rời công ty chủ quản sau đúng 3 ngày kết thúc nhiệm kì Hoa hậu

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng nhiều người dành sự ủng hộ cho dự đinh mới của Khánh Vân. "Nếu đúng là thật thì Khánh Vân đang chứng minh rằng bản thân có thực lực", "Khánh Vân có điều kiện, cũng có thực lực mảng model, trình diễn… nên nếu lập cty cũng tốt quá đó chứ. Đào tạo mấy bạn model này nọ cũng ngon, chưa kể Khánh Vân đang lấn sân diễn viên, tham gia show… quá ổn", "Khánh Vân có rất nhiều tiềm năng phát triển về giải trí và dự án thiện nguyện của Vân"... là một số bình luận đáng chú ý.

Khánh Vân sinh năm 1995, với lợi thế về ngoại hình, người đẹp sớm bén duyên với các hoạt động của làng giải trí. Tuy nhiên, tên tuổi của cô chỉ thực sự được chú ý sau ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong suốt thời gian đương nhiệm, Khánh Vân từng nhận về không ít ý kiến trái chiều: về ngoại ngữ, ứng xử...

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, Hoa hậu Khánh Vân luôn nỗ lực hết sức mình, luôn đau đáu những hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng sau hơn 2 tuần rời Uni Corp? - Ảnh 2

Cách đây ít lâu, khi kết thúc hành trình đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân từng tâm sự với công chúng cô tiếc nuối vì khoảng thời gian ngắn ngủi cộng thêm với những ảnh hưởng của dịch bệnh cô vẫn chưa thể làm được nhiều điều còn đau đáu trong lòng. Tuy nhiên, đối với cô, trao lại vương miện không có nghĩa là kết thúc xứ mệnh. Cô vẫn sẽ luôn dành trái tim yêu thương, thực hiện nhiều hơn nữa những dự án mang lại giá trị cho xã hội.

Cũng ngay sau khi "về hưu", Khánh Vân quyết định rời Uni Crop - công ty đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường đương nhiệm Hoa hậu- để theo đuổi sự nghiệp riêng. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 úp mở rằng mình đang có những dự án chuẩn bị được trình làng trong tương lai không xa.

Cách đây không lâu, Hoa hậu Khánh Vân từng xuất hiện với vai trò khách mời trong MV ca nhạc của Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Hoa hậu Khánh Vân chuyển nghề đi hát đám cưới nhưng quên lời Phạm Hương thẳng thừng phủ nhận "trái tim yêu thương" của HH Khánh Vân Khánh Vân rời công ty chủ quản sau đúng 3 ngày kết thúc nhiệm kì Hoa hậu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp