Kỳ Duyên và Minh Triệu bay ra miền Trung hỗ trợ người dân

Kỳ Duyên và Minh Triệu bay ra miền Trung hỗ trợ người dân
Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn đồng hành là người mẫu Minh Triệu đã có mặt tại miền Trung để cứu trợ người dân vùng lũ.

Cụ thể, vào sáng nay, ngày 21/10, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu đã đáp chuyến bay ra Đồng Hới (Quảng Bình) vào khoảng 9h sáng. Hiện cô và đoàn của mình sẽ di chuyển đến các vùng ngập lụt để hỗ trợ cho người dân.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Kỳ Duyên đã đứng ra quyên góp tiền ủng hộ cho đồng bào miền Trung từ 13/10. Cô luôn theo dõi tình hình và sắp xếp bay ra sớm nhất có thể.

Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu bay ra miền Trung hỗ trợ người dân - Ảnh 5

Hoa hậu cũng từng bị chỉ trích khi cư dân mạng so sánh với ca sĩ Thủy Tiên rằng vì sao không bay ra sớm, đợi lũ rút thì người dân không cần nữa. Kỳ Duyên cũng không mấy quan tâm và đáp trả rất tinh tế “thay vì mất 2 phút để bình luận chỉ trích mình thì bạn có thể chuyển vào tài khoàn mình một ít để ủng hộ người dân”.

Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu bay ra miền Trung hỗ trợ người dân - Ảnh 3

Được biết, Kỳ Duyên từng đặt vé máy bay nhưng được cảnh báo do tình tình hình lũ lụt đang diễn ra phức tạp, các đoàn từ thiện cũng gặp khó khăn trong việc tiếp cận người dân nên cô đã dời lịch lại theo khuyến cáo.

Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu bay ra miền Trung hỗ trợ người dân - Ảnh 2

Hiện tại, Kỳ Duyên đã quyên góp được hơn 600 chiếc áo phao cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết khác và hơn 600 triệu để ủng hộ người dân.

Cô và đoàn của mình hiện đang có mặt tại Quảng Bình và sẽ tiếp tục di chuyển đến những nơi khác để hỗ trợ cho bà con.

Hoa hậu Kỳ Duyên – Minh Triệu bay ra miền Trung hỗ trợ người dân - Ảnh 4

Có thể thấy, hiện tại đã có rất nhiều nghệ sĩ có mặt tại các tỉnh miền Trung để hỗ trợ cho người dân như: Mỹ Tâm, Trang Trần, vợ chồng Lý Hải, Lương Thế Thành, Hồ Việt Trung, Phi Nhung, Hòa Minzy… Riêng ca sĩ Thủy Tiên đã túc trực liên tục 1 tuần và mới trở về Sài Gòn hôm 20/10.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần